Quảng Nam: Hội nghị giao ban Cụm thi đua 9 huyện miền núi năm 2016

Chí Đại

Sáng 23/11, tại TP Tam Kỳ, Quảng Nam, Ủy ban MTTQVN tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị giao ban Cụm thi đua năm 2016 cho 9 huyện miền núi.

Quang cảnh Hội nghị giao ban Cụm thi đua 9 huyện miền núi.

Hội nghị giao ban, nhằm nắm thông tin, tình hình công tác Mặt trận trong năm 2016 ở 9 huyện miền núi. Qua đó, có cơ sở xem xét, đánh giá kết quả thực hiện Chương trình phối hợp và thống nhất hành động của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Trong năm 2016, tình hình kinh tế- xã hội, an ninh- chính trị, trật tự an toàn xã hội và đời sống các tầng lớp nhân dân ổn định; hệ thống chính trị được kiện toàn và giữ vững. Các thành phần xã hội, tầng lớp nhân dân đồng tình, tin tưởng vào sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng, quản lý điều hành của Nhà nước, tăng cường xây dựng khối đại đoàn kết thống nhất, tích cực tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động do chính quyền và Mặt trận phát động nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội và an ninh quốc phòng, từng bước nâng cao đời sống nhân dân.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Có một mùa hoa đặc biệt

Có một mùa hoa đặc biệt

Đó chính là những bông hoa chỉ nở trong mùa dịch Covid-19 - những bông hoa súp lơ vốn là một loại rau ranh nhưng hôm nay lại thành những bó hoa đẹp đến ngỡ ngàng.
Nuôi chim trĩ

Nuôi chim trĩ

Một hộ gia đình ở huyện Giao Thủy (tỉnh Nam Định) cho biết, nuôi hơn 100 con chim trĩ xanh thuần chủng nhưng mỗi năm có thể thu lãi trên 1 tỷ đồng từ việc bán con ...

Xem nhiều nhất