Quảng Nam: Nghi can giết chết phụ nữ khuyết tật là người chồng câm điếc

Thành Nhân - Chí Đại

Ngày 20/5, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đang tạm giữ hình sự Phạm Văn Tới (31 tuổi) trú khối phố An Hà Đông, phường An Phú, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam để điều tra vì liên quan đến cái chết của vợ mình (Tơi và vợ cùng câm điếc).

Quảng Nam: Nghi can giết chết phụ nữ khuyết tật là người chồng câm điếc

Nghi phạm Tới nằm khóc trong ngôi nhà xảy ra vụ việc. (Ảnh CTV). 

Nạn nhân là chị Phạm Thị T. (31 tuổi, ngụ phường An Phú, TP Tam Kỳ). Bước đầu, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh xác định, nạn nhân chết do ngạt nước, một số tài sản trên người không bị mất. Qua đấu tranh, Tới thừa nhận hành vi sát hại vợ khi chị này đang gội đầu ở nhà vệ sinh của gia đình.

“Nghi phạm là người câm điếc nên việc điều tra làm rõ nguyên nhân, mục đích, động cơ gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, bước đầu nghi phạm đã thừa nhận hành vi giết người của mình”, đại diện Công an tỉnh cho biết.

Trước đó, Báo Đại Đoàn Kết đưa tin, vào khoảng 9h15 ngày 16/5, Phạm Văn Tới phát hiện vợ là chị Phạm Thị T., bị ngất trong nhà vệ sinh của gia đình nên nhờ người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Đến 9h30 cùng ngày, chị T. tử vong.

Qua xác minh ban đầu, trên cổ của chị T. có vết bầm tím. Anh Tới cho biết, mất 1 sợi dây chuyền vàng 2 chỉ và 1 nhẫn vàng 1 chỉ chị T., đeo trong người.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất