Quảng Nam: Trộm hàng loạt xe máy, làm giả giấy tờ đem bán

Tấn Thành - Chí Đại

Các đối tượng đã lợi dụng sơ hở, mất cảnh giác của người dân trên địa bàn tỉnh Quảng Nam và TP Đà Nẵng để thực hiện hành vi trộm cắp hàng loạt xe máy.

Ngày 15/1, Phòng cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Nam xác nhận, vừa thực hiện giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Lê Lai (19 tuổi) và Lê Văn Hải, (19 tuổi), cùng trú xã Điện Hòa, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam, Trần Văn Bình (20 tuổi) và Lê Tự Quốc (21 tuổi), cùng trú xã Điện Thắng Nam, thị xã Điện Bàn để điều tra hành vi trộm cắp tài sản (xe máy) và làm giả giấy tờ xe để bán, cầm cố.

Các đối tượng tại cơ quan Công an.
Các đối tượng tại cơ quan Công an.

Theo điều tra, các đối tượng đã thực hiện hành vi trộm cắp xe máy. Sau đó nhóm này đem về tiệm sửa xe máy của Quốc tại thị xã Điện Bàn để kiểm tra xe, chụp lại số khung, số máy rồi lên mạng tìm đặt giấy đăng ký xe giả, biển số giả, làm chứng minh nhân dân giả để đem đến tiệm cầm đồ trên địa bàn cầm cố và đăng trên mạng internet để bán xe lấy tiền tiêu xài.

Hiện lực lượng Công an đã thu giữ được 7 chiếc xe máy các loại do nhóm thanh niên này trộm cắp được. Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Giấu ma túy trong quần lót cũng không thoát

Giấu ma túy trong quần lót cũng không thoát

Nguyễn Trọng Xá, 32 tuổi, tại TP Hải Phòng đã giấu ma túy trong quần lót nhằm trốn tránh cơ quan Công an, tuy nhiên hành vi của đối tượng không qua mắt được cơ quan ...

Xem nhiều nhất