Quảng Ninh: Hoàn thành cưỡng chế nhà hàng kinh doanh trái phép trên đất lâm nghiệp…

Ngọc Anh

Vào khoảng 9h sáng ngày 21/2, các cơ quan chức năng TP Hạ Long (Quảng Ninh) đã hoàn thành việc cưỡng chế đối với nhà hàng “Rừng Trong Phố” kinh doanh trái phép trên đất lâm nghiệp, đất trồng cây lâu năm thuộc địa bàn phường Hà Khẩu, TP Hạ Long (Quảng Ninh).

Sau bài viết “Quảng Ninh: Nhà hàng “Rừng Trong Phố” kinh doanh trên… đất lâm nghiệp” của Báo Đại Đoàn Kết phản ánh về một nhà hàng “nằm giữa núi rừng” tại khu vực tổ 66, khu 6, phường Hà Khẩu, TP Hạ Long (Quảng Ninh) phục vụ kinh doanh trái phép trên đất lâm nghiệp, đất trồng cây lâu năm…, các cơ quan chức năng của địa phương đã phối hợp chặt chẽ xây dựng phương án, huy động lực lượng, phương tiện để tổ chức tháo dỡ toàn bộ công trình trái phép theo quyết định cưỡng chế của UBND TP Hạ Long.

Lực lượng chức năng đã tiến hành cưỡng chế, tháo dỡ toàn bộ công trình do chủ cơ sở "Rừng Trong Phố" làm để phục vụ việc kinh doanh trái phép.
Lực lượng chức năng đã tiến hành cưỡng chế, tháo dỡ toàn bộ công trình do chủ cơ sở "Rừng Trong Phố" làm để phục vụ việc kinh doanh trái phép.
Quảng Ninh: Hoàn thành cưỡng chế nhà hàng kinh doanh trái phép trên đất lâm nghiệp…  - Ảnh 1

Theo đó, sáng ngày 21/2, chính quyền phường Hà Khẩu và lực lượng chức năng của TP Hạ Long đã tiến hành cưỡng chế, tháo dỡ toàn bộ công trình do chủ cơ sở "Rừng Trong Phố" làm để phục vụ việc kinh doanh gồm 93,35 m2 chòi, vì kèo…

Chủ cơ sở “Rừng Trong Phố” đã chấp hành việc thực hiện quyết định cưỡng chế của UBND TP Hạ Long. Đến hơn 9h sáng cùng ngày, việc cưỡng chế tháo dỡ đã hoàn tất, đảm bảo an toàn tuyệt về người và phương tiện.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Oằn mình dưới các mỏ đá

Oằn mình dưới các mỏ đá

Người dân sinh sống tại xã Hà Tân, huyện Hà Trung (Thanh Hóa) chung sống với tình trạng ô nhiễm môi trường nghiêm trọng do các mỏ khai thác và chế biến đá ốp lát, đá ...

Xem nhiều nhất