Mỹ: Nổ súng tại bang Arkansas, thủ phạm bị bắn hạ tại hiện trường

Theo Vietnamplus

Cảnh sát thành phố Forrest City, bang Arkansas (Mỹ) xác nhận có 2 cảnh sát bị bắn trong một vụ nổ súng tại chuỗi siêu thị Walmart vào sáng 10/2, thủ phạm đã bị bắn hạ ngay lập tức.

Mỹ: Nổ súng tại bang Arkansas, thủ phạm bị bắn hạ tại hiện trường

Hiện trường vụ xả súng. (Ảnh: AP).

Cảnh sát thành phố Forrest City, bang Arkansas (Mỹ) xác nhận có 2 cảnh sát bị bắn trong một vụ nổ súng tại chuỗi siêu thị Walmart vào sáng 10/2.

Cảnh sát trưởng cho biết, nghi phạm cũng bị bắn bên trong một cửa hàng trên đường Deaderick và tử vong tại hiện trường.

Hiện chưa rõ tình trạng thương tích của 2 cảnh sát bị bắn. Một người đã được đưa tới một bệnh viện địa phương trong tình trạng tỉnh táo và nói chuyện trong lúc được vận chuyển. Viên cảnh sát còn lại được đưa tới bệnh viện Regional One ở thành phố Memphis, chưa rõ tình trạng của người này vào thời điểm hiện tại.

Cảnh sát cho hay, vụ việc bắt đầu khi nhận được thông tin từ một người bên trong cửa hàng nói rằng một người đàn ông đang có hành động đe dọa. Cảnh sát bang Arkansas xác nhận họ đã được đề nghị điều tra vụ nổ súng, song không đưa ra thêm thông tin chi tiết.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin vắn quốc tế (11/7)

Tin vắn quốc tế (11/7)

Tấn công đoàn xe quân sự làm hàng chục binh sĩ thiệt mạng ở Nigeria; Anh bắt giữ 4 đối tượng bị tình nghi khủng bố; Thủ tướng Thái Lan xác nhận kế hoạch cải tổ Nội ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất