Sân Hàng Đẫy mở cửa trở lại

Hoàng Nam

Chiều 31/5, sân Hàng Đẫy sẽ mở cửa đón khán giả trở lại cổ vũ cho đội bóng “con cưng” của mình. Đây là cơ hội để Hà Nội FC có được chiến thắng ấn tượng để làm quà chào đón ngày trở lại cũng như lễ mừng công đón chào Quả bóng Vàng mới nhất của mình.

Sân Hàng Đẫy mở cửa trở lại

Hà Nội FC sẽ tưng bừng trong ngày mở cửa sân Hàng Đẫy.

Theo ông Nguyễn Quốc Tuấn- GĐĐH của Hà Nội FC, sân Hàng Đẫy đã được cơ quan chức năng “bật đèn xanh” để các CĐV vào sân xem trận Hà Nội FC vs Đồng Tháp vào 19h ngày 31/5 tới. Chỉ có một lượng vé nhất định được phát hành và các CĐV phải tuân thủ chỉ dẫn an toàn (rửa tay sát khuẩn, kiểm tra thân nhiệt).

Được biết, BTC sân Hàng Đẫy và CLB Hà Nội sau khi họp bàn, do lo ngại vấn đề dịch bệnh nên quyết định không bán vé trận đấu này. CLB Hà Nội dành 400 vé mời cho các Contraser- những người đã gắn bó và là động lực của CLB trong suốt những năm qua như một lời tri ân đến những CĐV nhiệt thành nhất. Dù số CĐV đến sân ở trận đấu này được dự đoán không nhiều, nhưng việc mở cửa đón khán giả được xem là cơ hội để Ban tổ chức sân và đội ngũ an ninh tập dượt cho vòng 3 V-League tiếp đón HAGL cũng ở Hàng Đẫy.

Đánh giá về đội Đồng Tháp, HLV Chu Đình Nghiêm- CLB Hà Nội cho rằng: Đồng Tháp sở hữu dàn cầu thủ trẻ và sẽ gây khó khăn rất nhiều cho đội bóng của ông ở trận đấu tới. Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận này, Hà Nội FC đã xem băng ghi hình trận đấu với CLB Hải Phòng, vì chỉ đá với một CLB Hạng Nhất, CLB Hà Nội không được sử dụng ngoại binh nên phải tìm phương án tiếp đối thủ.

Nhiều khả năng Hà Nội FC sẽ cho 3 “quả bóng vàng” (Thành Lương 4 lần, Quang Hải và mới nhất là Hùng Dũng) ra sân ở trận này.

Hiện tại, Hà Nội FC có 3 thủ môn là Minh Long, Văn Công và Minh Hiếu. Tuy nhiên, Minh Long đang trong quá trình hồi phục chấn thuơng và Minh Hiếu không được đăng ký trong danh sách vì quá thời hạn. Vì thế, Hà Nội FC chỉ còn 1 thủ môn duy nhất là Văn Công. Chính bởi vậy, Hà Nội FC đã chính thức ký hợp đồng với thủ thành kỳ cựu Bùi Tấn Trường vào chiều 29/5 vừa qua…           

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất