Sân khấu TP Hồ Chí Minh sáng đèn trở lại

N.Mai

Sau một tháng phải tạm ngưng biểu diễn do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, ngay khi được cho phép hoạt động trở lại, các nghệ sỹ, diễn viên của nhiều đơn vị sân khấu tại TP HCM đã lên kế hoạch mở màn, hứa hẹn sự khởi sắc đáp ứng nhu cầu thưởng thức của công chúng.

Sân khấu TP Hồ Chí Minh sáng đèn trở lại - Ảnh 1

Tiên phong mở màn từ ngày 6/3 đến ngày 21/3 là sân khấu Kịch Idecaf với lịch diễn dày đặc từ thứ Tư đến Chủ nhật hàng tuần, riêng ngày thứ Bảy và Chủ nhật diễn liên tục 2 suất chiều và tối. Các vở Lời nguyền phù thủy, Ngũ quý kỳ phùng, Cậu Đồng, Người lạ người thương rồi người dưng, Ngôi nhà không có đàn ông… được trình diễn hy vọng sẽ kéo khách trở lại sau những ngày dài ở nhà. Đại diện Sân khấu kịch Idecaf, tất cả vé khán giả đã mua trước Tết được chuyển đổi thành vé xem các suất diễn theo lịch mới.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

'Vàng thử lửa' tài năng nhí Lê Khánh Ngân

'Vàng thử lửa' tài năng nhí Lê Khánh Ngân

Ít ai biết rằng, đằng sau những danh hiệu cao quý trong lĩnh vực nghệ thuật được trao tặng ở Việt Nam và trên trường quốc tế, Birdy Lê đã phải nỗ lực, phấn đấu thế ...
Thổi hồn vào tranh dân gian Kim Hoàng

Thổi hồn vào tranh dân gian Kim Hoàng

Cũng giống như dòng tranh dân gian Đông Hồ, Hàng Trống… tranh Kim Hoàng dần rơi vào lãng quên, thậm chí xa lạ với những người trẻ.

Xem nhiều nhất