Tài xế xe ôm bị siết cổ chết giữa đêm

                             Q.Định

Hung thủ được xác định là một nam thanh niên (khoảng 25 – 30 tuổi) đã dùng tay siết cổ tài xế xe ôm cho đến khi nạn nhân bất tỉnh.

Tài xế xe ôm bị siết cổ chết giữa đêm

Hẻm cụt số 212 đường Ngô Tất Tố, tổ dân phố 12, KP2,
phường 22, quận Bình Thạnh, TP HCM.

Ngày 23/2, Công an quận Bình Thạnh cho biết, đang khẩn trương phối hợp với Cơ quan CSĐT Công an TP HCM xác định nhân thân nạn nhân và truy tìm hung thủ sát hại tài xế xe ôm vào rạng sáng hôm nay.

Trước đó, vào rạng sáng ngày 23/2, một số người dân sống ở hẻm cụt số 212 đường Ngô Tất Tố, tổ dân phố 12, KP2, phường 22, quận Bình Thạnh hốt hoảng khi phát hiện 1 người đàn ông nằm bất động ở cuối con hẻm. Người dân tiếp cận thì phát hiện, người đàn ông này đã tử vong.

Khi có mặt tại hiện trường, Công an ghi nhận, thi thể là người đàn ông (khoảng 50 tuổi) có dấu hiệu tử vong do bị siết cổ.

Theo camera được đặt tại khu vực trên ghi lại thì vào khoảng 2h10 sáng, có một thanh niên đã thuê một người đàn ông chở đến khu vực trước số nhà 29 ở hẻm cụt số 212 đường Ngô Tất Tố, tổ dân phố 12, KP2, phường 22, quận Bình Thạnh. Sau khi dừng lại trước số nhà 29 hai người có đứng nói chuyện với nhau được một lúc thì nam thanh niên bất ngờ dùng tay siết cổ nạn nhân từ phía sau.

Bị tấn công bất ngờ, bác tài xe ôm bị ngã gục xuống đất. Sau đó nạn nhân tiếp tục dùng tay siết cổ nạn nhân nhiều lần cho đến chết.

Sau khi nạn nhân bất tỉnh, tên cướp đã lấy toàn bộ tài sản, giấy tờ tùy thân cùng chiếc xe máy tẩu thoát khỏi hiện trường.

Hiện tại lực lượng chức năng vẫn đang khẩn trương xác minh danh tính nạn nhân và truy tìm hung thủ gây án.

“Khu vực phường 22, quận Bình Thạnh có gắn rất nhiều camera an ninh để phòng chống tội phạm. Từ trước đến nay nhờ hệ thống camera này mà tình hình an ninh trật tự ở địa bàn khá ổn định. Hiện tại chúng tôi đã ghi nhận hình ảnh hung thủ qua camera để phá án” - Một cán bộ Công an quận Bình Thạnh cho biết. 

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất