Thaco ủng hộ 500 triệu đồng để xây nhà đại đoàn kết cho người nghèo Quảng Nam

Tấn Thành - Chí Đại

Chiều 17/1, tại TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam đã tiếp nhận 500 triệu đồng từ Công ty CP ô tô Trường Hải (Thaco) hỗ trợ hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Quảng Nam để xây dựng nhà đại đoàn kết.

Thaco ủng hộ 500 triệu đồng để xây nhà đại đoàn kết cho người nghèo Quảng Nam

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam tiếp nhận tượng trưng số tiền Thaco hỗ trợ Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Quảng Nam.

Ông Võ Xuân Ca, Trưởng ban Dân Vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam đã tiếp nhận số tiền hỗ trợ của đại diện lãnh đạo của Công ty Thaco chi nhánh ở Quảng Nam.

Đại diện lãnh đạo Công ty Thaco chi nhánh ở Quảng Nam cho hay, những năm qua, Công ty Thaco ngoài hoạt động sản xuất kinh doanh thì đã có nhiều đóng góp cho cộng đồng với các hoạt động từ thiện và chia sẻ trách nhiệm trong nhiều lĩnh vực như Vì người nghèo, An sinh xã hội...

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam Võ Xuân Ca cảm ơn sự quan tâm của tập thể, cán bộ và nhân viên của Công ty Thaco đối với các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Từ số tiền hỗ trợ này, sau Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, Ủ Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh sẽ khẩn trương chỉ đạo các huyện, thành phố rà soát, lựa chọn để triển khai xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo còn khó khăn về nhà ở.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nét văn hóa đặc sắc của người Ê Đê

Nét văn hóa đặc sắc của người Ê Đê

Đắk Lắk là địa phương có 49 dân tộc anh em cùng chung sống, trong đó mỗi dân tộc có những nét đẹp văn hoá riêng. Với người Ê Đê, ngoài những nét văn hóa cồng chiêng, ...
Bay màu một cung đường bích họa

Bay màu một cung đường bích họa

Nhiều năm qua, cung đường bích họa xã Cảnh Dương (huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình) đã trở thành điểm đến độc đáo lôi cuốn du khách.
Báo động di tích xuống cấp trầm trọng

Báo động di tích xuống cấp trầm trọng

Nhiều di tích ở TP HCM đang bị xuống cấp, xâm phạm và “lãng quên”. Thậm chí một số di tích được xếp hạng cấp quốc gia cũng rơi vào tình trạng như vậy vì rất nhiều lý ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất