Thaco ủng hộ 500 triệu đồng để xây nhà đại đoàn kết cho người nghèo Quảng Nam

Tấn Thành - Chí Đại

Chiều 17/1, tại TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam đã tiếp nhận 500 triệu đồng từ Công ty CP ô tô Trường Hải (Thaco) hỗ trợ hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Quảng Nam để xây dựng nhà đại đoàn kết.

Thaco ủng hộ 500 triệu đồng để xây nhà đại đoàn kết cho người nghèo Quảng Nam

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam tiếp nhận tượng trưng số tiền Thaco hỗ trợ Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Quảng Nam.

Ông Võ Xuân Ca, Trưởng ban Dân Vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam đã tiếp nhận số tiền hỗ trợ của đại diện lãnh đạo của Công ty Thaco chi nhánh ở Quảng Nam.

Đại diện lãnh đạo Công ty Thaco chi nhánh ở Quảng Nam cho hay, những năm qua, Công ty Thaco ngoài hoạt động sản xuất kinh doanh thì đã có nhiều đóng góp cho cộng đồng với các hoạt động từ thiện và chia sẻ trách nhiệm trong nhiều lĩnh vực như Vì người nghèo, An sinh xã hội...

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam Võ Xuân Ca cảm ơn sự quan tâm của tập thể, cán bộ và nhân viên của Công ty Thaco đối với các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Từ số tiền hỗ trợ này, sau Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, Ủ Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh sẽ khẩn trương chỉ đạo các huyện, thành phố rà soát, lựa chọn để triển khai xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo còn khó khăn về nhà ở.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hỏi – đáp về bầu cử

Hỏi – đáp về bầu cử

Việc công bố kết quả bầu cử và danh sách những người trúng cử ĐBQH khóa XV trong cả nước thuộc thẩm quyền của Hội đồng Bầu cử Quốc gia và được thực hiện theo quy ...

Tin nóng

Quảng Trị chuẩn bị chu đáo cho ngày bầu cử

Quảng Trị chuẩn bị chu đáo cho ngày bầu cử

Qua 3 lần hiệp thương, Uỷ ban Bầu cử tỉnh Quảng Trị đã thống nhất lựa chọn 8 người tham gia ứng cử ĐBQH khoá XV và 85 người tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Xem nhiều nhất