Thái Bình: Tổ chức chương trình 'Chợ nhân đạo'

Nam Dương

Ngày 31/5, Hội Chữ thập đỏ huyện Tiền Hải (Thái Bình) cho biết, nhân Tháng nhân đạo 2020, đơn vị đã tổ chức chương trình “Chợ nhân đạo”, với mục đích hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương đảm bảo cuộc sống.

Theo đó, khi tham gia “chợ”, 250 người có hoàn cảnh khó khăn ở các địa phương trong huyện được phát phiếu đổi hàng, mỗi phiếu trị giá 100.000 đồng. Với phiếu này, tại chợ nhân đạo, tùy nhu cầu, những người có phiếu được đổi lấy một số mặt hàng lương thực, thực phẩm thiết yếu như gạo, dầu ăn, rau, củ, quả, bột canh, mì chính...Nhân dịp này, Hội Chữ thập đỏ huyện ven biển Tiền Hải còn có thêm hoạt động tặng quà cho học sinh nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở địa phương...

Cũng tại Thái Bình, nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình Đặng Trọng Thăng cùng lãnh đạo các Sở Y tế, LĐTBXH; lãnh đạo TP Thái Bình đã tới thăm, tặng quà hai anh em Vũ Mạnh Đức, Vũ Phương Linh (tổ 18, phường Quang Trung, TP Thái Bình), có bố đang làm việc tại Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn (Bệnh viện đa khoa tỉnh); tới thăm, tặng quà hai anh em Đinh Vũ Anh Kiệt, Đinh Thành Lương (thôn Tây Sơn, xã Vũ Chính,TP Thái Bình) có mẹ đang làm việc tại khu cách ly Khoa Truyền nhiễm (Bệnh viện đa khoa tỉnh) và thăm, tặng quà em Vũ Phương Anh (tổ 9, phường Trần Hưng Đạo, TP Thái Bình). Em Anh mồ côi bố, mẹ đi làm ăn xa, hiện đang ở với bà ngoại.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Có hay không 'dịch vụ làm căn cước công dân số đẹp' ?

Có hay không 'dịch vụ làm căn cước công dân số đẹp' ?

Thực tế nhiều người “mê tín” vẫn luôn muốn lựa chọn những con “số đẹp” từ biển số xe, số sim điện thoại, đến số tài khoản ngân hàng... Họ cho rằng việc lựa chọn những số đẹp từ các dịch vụ trên là đơn giản, nên việc lựa chọn số CCCD đẹp cũng có thể làm “dịch vụ”.

Xem nhiều nhất