Người hâm mộ ngỡ ngàng trước tin C.Ronaldo đã bí mật 'rước nàng về dinh'

Theo dantri

Có thông tin cho rằng chàng cầu thủ siêu sao và bạn gái Georgina Rodriguez đã làm lễ “kết tóc, xe duyên” tại Morocco.

Người hâm mộ ngỡ ngàng trước tin C.Ronaldo đã bí mật 'rước nàng về dinh'

Rộ tin C.Ronaldo đã làm đám cưới với cô bạn gái Georgina Rodriguez.

Mới đây, tờ tạp chí Italia Novella 2000 đã khiến các cổ động viên bóng đá đặc biệt chú ý khi đưa tin về một đám cưới bí mật giữa C.Ronaldo và cô bạn gái Georgina Rodriguez.

Cụ thể thì đôi uyên ương nổi tiếng được cho là đã làm đám cưới tại Morrocco. Và theo nhiều phỏng đoán thì thời gian tổ chức hôn lễ là vào tháng 8 hè này.

Tại thời điểm đó, Georgina Rodriguez từng có một dòng chia sẻ trên trang Instagram cá nhân và mạnh dạn gọi CR7 là “ông xã”. Tuy nhiên, không nhiều fans hâm mộ thực sự để tâm tới chi tiết nhỏ này.

Người hâm mộ ngỡ ngàng trước tin C.Ronaldo đã bí mật 'rước nàng về dinh' - 1

Cặp đôi được cho là đã bí mật làm đám cưới.

Ngoài ra, tờ Novella 2000 cũng “bật mí” thêm rằng Badr Hari, bạn thân của CR7 đã đứng ra làm chủ hôn cho đôi trẻ. Dĩ nhiên, phần lớn các chi tiết khác của buổi lể thì vẫn được giữ kín trong vòng bí mật.

Đặc biệt, bà mẹ Dolores Aveiro của CR7 thì luôn tỏ ra vô cùng ưng ý Georgina Rodriguez. Thậm chí, đích thân CR7 cũng từng thổ lộ rằng mẹ mình luôn mơ về một đám cưới để chính thức biến Georgina trở thành “dâu con trong nhà”.

Người hâm mộ ngỡ ngàng trước tin C.Ronaldo đã bí mật 'rước nàng về dinh' - 2

Mẹ của C.Ronaldo, bà Dolores Aveiro cũng vô cùng ưng ý Georgina Rodriguez.

Hiện tại, phía C.Ronaldo vẫn chưa chính thức lên tiếng về tin đồn cưới hỏi. Tuy nhiên, việc chàng cầu thủ siêu sao không thừa nhận mà cũng chẳng chịu phủ nhận lại càng khiến cho các fans hâm mộ cảm thấy băn khoăn.

Và một động thái đáng chú ý nữa là cách đây không lâu, C.Ronaldo đã bổ sung tên của Georgina Rodriguez vào di chúc. Như vậy thì trong trường hợp CR7 có mệnh hệ gì, “bà xã tin đồn” Georgina sẽ hoàn toàn có quyền được thừa kế di sản.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Cựu tuyển thủ Lương Trung Tuấn tái xuất

Cựu tuyển thủ Lương Trung Tuấn tái xuất

CLB TP HCM vừa quyết định bổ nhiệm cựu trung vệ Lương Trung Tuấn làm trợ lý huấn luyện viên, thay cho ông Lee Jung-soo xin nghỉ để trở về quê nhà chăm sóc gia đình.

Xem nhiều nhất