Thêm nhiều mạnh thường quân tiếp tục ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Thành Luân

Đến chiều ngày 29/3, đã có thêm nhiều doanh nghiệp, mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân tiếp tục hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và hỗ trợ chống hạn mặn giúp bà con các tỉnh miền Tây.

Cụ thể, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM đã tiếp nhận từ Hội Nữ Doanh nhân TP HCM tặng 750 triệu đồng, trong đó có 250 triệu đồng để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh; 500 triệu đồng nhằm hỗ trợ chống hạn mặn. Hội Mỹ nghệ và Chế biến Gỗ TP HCM cũng ủng hộ gần 100 triệu đồng để mua các vật dụng và nhu yếu phẩm cần thiết cho khu cách ly tập trung phòng dịch Covid-19 tại ĐHQG TP HCM. Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) cũng gửi số tiền là 3 tỷ đồng hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và mua máy lọc nước/bồn chứa nước hỗ trợ cho bà con các tỉnh miền Tây chống hạn mặn.

Tính đến nay, Ban vận động, tiếp nhận và phân phối Quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 thành phố và Ban vận động và tiếp nhận tiền, hàng cứu trợ TP đã tiếp nhận ủng hộ từ gần 100 tổ chức, cá nhân với số tiền hơn 70,1 tỷ đồng và 100 USD.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất