Thi ảnh 'Nụ cười Hà Nội'

Việt Hà

Ngày 10/12018, tại Hà Nội, báo Người Hà Nội phối hợp với Hội Nhiếp ảnh nghệ thuật Hà Nội tổ chức lễ phát động cuộc thi ảnh “Nụ cười Hà Nội” lần I - năm 2018.

Thi ảnh 'Nụ cười Hà Nội'

Quang cảnh lễ phát động cuộc thi "Nụ cười Hà Nội" lần thứ I, năm 2018. Ảnh: Nguoihanoi

Cuộc thi dành cho các nhà nhiếp ảnh chuyên, không chuyên và những người yêu thích, đam mê ảnh, là công dân Việt Nam, người Việt Nam định cư ở nước ngoài và người nước ngoài đang công tác, sinh sống tại Việt Nam, không giới hạn độ tuổi.

Tác phẩm dự thi là những khoảnh khắc đẹp về nụ cười trong cuộc sống của người Hà Nội được thể hiện trong quan hệ ứng xử, giao tiếp, lao động, học tập, sáng tạo, cống hiến...

“Nụ cười Hà Nội” in dấu trong các hoạt động đối ngoại, đời sống chính trị, văn hóa, ngoại giao diễn ra tại Hà Nội; phản ánh những nét đẹp của người Hà Nội qua những việc làm, hành động, cử chỉ góp phần cho Hà Nội văn minh, thanh lịch. “Nụ cười Hà Nội” hiện hữu qua hình ảnh du khách trong nước và quốc tế khám phá, trải nghiệm, hòa mình vào cuộc sống của Hà Nội tại những điểm đến du lịch của Hà Nội hay những người nước ngoài đang sinh sống, học tập, lao động tại Hà Nội tham gia vào quá trình kiến thiết xây dựng phát triển Thủ đô Hà Nội.

Ban tổ chức cuộc thi sẽ trao 1 giải Nhất (trị giá 10.000.000 đồng), 1 giải Nhì (trị giá 7.000.000 đồng), 1 giải Ba (trị giá 5.000.000 đồng) cùng 10 giải Khuyến khích (mỗi giải 1.000.000 đồng). BTC nhận ảnh dự thi đến hết ngày 30/8/2018.

Mỗi tác giả được gửi tối đa 10 ảnh đơn dự thi tới địa chỉ: Báo Người Hà Nội, 126 Nam Cao, Ba Đình, Hà Nội

Hoặc qua email: nucuoihanoi@gmail.com. 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

'Nhặt sạn' phim Tết

'Nhặt sạn' phim Tết

Cứ vào mỗi dịp Tết đến Xuân về, các cụm rạp lại sôi động với những cuộc “đua tranh” của hàng loạt bộ phim trong và ngoài nước. Khác với không khí ảm đạm nhiều năm, ...

Tin nóng

Gian nan bảo vệ bản quyền

Gian nan bảo vệ bản quyền

Với sự phát triển của công nghệ, những sản phẩm văn hóa, nghệ thuật (VHNT) ngày càng được lan tỏa rộng rãi đến công chúng. Tuy nhiên, các ứng dụng thông minh này cũng đang vô tình “tiếp tay” cho vấn nạn vi phạm bản quyền và đang có chiều hướng gia tăng.

Xem nhiều nhất