Thị trường tài chính ổn định

   Thúy Hằng

Rạng sáng ngày 15/6, ngay sau khi Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) tuyên bố nâng lãi suất lần thứ 3 trong 6 tháng thì thị trường tài chính Việt Nam vẫn ổn định, giá vàng chỉ nhích nhẹ.

Cụ thể, Tập đoàn Doji niêm yết giá vàng SJC ở mức 36,34 – 36,42 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra).

Trong khi đó, tỷ giá trung tâm giữa VND và USD sáng 15/6 được Ngân hàng Nhà nước công bố ở mức 22.405 đồng, giảm 3 đồng so với ngày 14/6.

Cụ thể, tại Vietcombank, giá USD được niêm yết ở mức 22.665 – 22.735 đồng/USD (mua vào – bán ra), không đổi so với hôm qua.

Bình luận về thị trường, ông Ngô Đăng Khoa, Trưởng phòng Kinh doanh Ngoại hối và Trái phiếu của Ngân hàng HSBC Việt Nam cho rằng, đồng USD không có biến động nhiều do thị trường đã kỳ vọng việc tăng lãi suất của Fed trong phiên họp.  

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Giá vàng giảm mạnh, giá USD phục hồi

Giá vàng giảm mạnh, giá USD phục hồi

Giá vàng thế giới sụt giảm gần 100 USD chỉ trong 2 phiên giao dịch do USD phục hồi và nhà đầu tư bán vàng chốt lời, dù trước đó tăng "nóng". Trong nước, vàng cũng ...
Xoài ghép trái vụ 'lên ngôi'

Xoài ghép trái vụ 'lên ngôi'

Không chỉ áp dụng khoa học kỹ thuật để ghép cải tạo 2 giống xoài, nông dân xã Xuân Trường, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai còn chuyển hướng sang trồng xoài trái mùa ...
Năm 2023, cơ hội đi cùng thách thức

Năm 2023, cơ hội đi cùng thách thức

Trao đổi với PV Báo Đại Đoàn Kết, TS Lê Đăng Doanh cho rằng năm 2023 sẽ thử thách nghiêm khắc đối với nền kinh tế và doanh nghiệp Việt Nam.
Vỡ mộng từ bất động sản

Vỡ mộng từ bất động sản

Thị trường bất động sản (BĐS) trầm lắng, trong khi lãi suất ngân hàng tăng vọt khiến nhiều nhà đầu tư rơi vào cảnh nợ nần, phải bán tháo tài sản để trả nợ.

Xem nhiều nhất