'Thương ngày nắng về P2' tập 41: Bà Nhung phát hiện Chủ tịch Long bất tỉnh

Quốc Tuấn

Trong tập 41 "Thương ngày nắng về" phần 2, bà Kim Nhung phát hiện chủ tịch Long bất ngờ bất tỉnh.

Ở tập 40, Trang (Minh Huyền) tiết lộ cho Duy (Đình Tú) về cuộc nói chuyện giữa cô với bố anh - Chủ tịch Long (NSND Tiến Đạt). Bên cạnh đó chuyện tình giữa Vân (Ngọc Huyền) và Phong (Doãn Quốc Đam) cũng tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp.

Trong khi đó, Khánh (Lan Phương) bất ngờ được một người giấu tên tặng hoa. Điều này khiến mẹ cô - bà Nga (NSƯT Thanh Quý), cho rằng Đức (Hồng Đăng) là người tặng và anh đã biết thay đổi vì Khánh. Nhưng hóa ra Đức lại không phải là người tặng.    

Cuộc đối thoại đáng yêu giữa Vân và Phong. Ảnh: CMH. 
Cuộc đối thoại đáng yêu giữa Vân và Phong. Ảnh: CMH. 

Tập 41 được hé lộ với những phân cảnh hài hước giữa Vân - Phong. Vân hỏi Phong: “Làm sao anh biết câu chuyện Đôi giày vỡ kể về em?”. Phong trả lời vì anh không đọc nó chỉ một lần. Vân vui ra mặt, đáp lại: “Thế là anh đọc đi đọc lại nhiều lần à?”. “Hóa ra là anh cũng quan tâm đến em và Bách quá nhở”, cô vừa cười vừa nói.

Phong bối rối nói rằng anh chỉ đang đánh giá về chuyên môn, chứ không quan tâm đến chuyện yêu đương nhăng nhít. Tiếp lời, Vân nhí nhảnh cho biết: “Vâng, tốt nhất là anh nên thế đấy ạ. Bởi vì, thực sự em cũng có chuyện muốn nói với anh đấy. Chuyện là hôm trước, lúc đi chơi, anh bị nhầm thoại rồi. Cái câu anh bảo với em là đừng có thích tôi, phải là em nói với anh mới đúng. Cho nên hôm nay, em sẽ nói lại cho anh biết, là mặc dù em có xinh, có trẻ, có đẹp và quá đáng yêu đi nữa, thì anh cũng đừng có thích em.

Ba chị em Khánh - Trang - Vân nhớ về người bố đã mất. Ảnh: CMH. 
Ba chị em Khánh - Trang - Vân nhớ về người bố đã mất. Ảnh: CMH. 

Bởi vì chúng ta không phù hợp, em với anh sẽ không đi đến đâu cả đâu. Nên là em với anh chỉ nên giữ ở mức tình thầy trò trong sáng thôi. Anh có hiểu không? Anh thầy, nhá”.

Ở một diễn biến khác, Vân ngồi trong phòng cùng Khánh và Trang, tưởng nhớ về người bố đã mất. Vân bồi hồi khi mới đó đã mười mấy năm. Khánh liền đáp: “Nhanh nhở, chắc cái người đâm bố mình hồi đấy, giờ cũng hết án tù rồi nhở?”. Trang tiếp lời, cho biết án tù của người đó chỉ có mấy năm, lại còn được mẹ xin giảm án cho. Khánh trầm tư nói: “Cuộc đời, có những ngã rẽ mà không ai ngờ được. Tự nhiên tai nạn, tự nhiên chúng mình mất bố”.

Bà Nhung và ông Khải phát hiện Chủ tịch Long bất tỉnh. Ảnh: CMH. 
Bà Nhung và ông Khải phát hiện Chủ tịch Long bất tỉnh. Ảnh: CMH. 

Tình tiết cao trào nhất của tập phim là khi bà Nhung (NSND Minh Hòa) - mẹ ruột Trang, tới nhà Chủ tịch Long cùng ông Khải (NSƯT Phú Thăng). Sau khi biết ông Long đang làm việc trên tầng qua người giúp việc, 2 người liền lên tầng thì phát hiện ông Long đang nằm sõng soài trên nền đất, bên cạnh là hộp thuốc đang rơi vương vãi.

Diễn biến tiếp theo của bộ phim “Thương ngày nắng về phần 2” tập 41 sẽ phát sóng lúc 21h30 thứ 3 ngày 5/7 trên kênh VTV3. Thông tin mới nhất của bộ phim sẽ được cập nhật trên Báo Đại Đoàn Kết Online, kính mời quý độc giả đón đọc.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất