'Thương ngày nắng về' phần 2 tập 10: Vân Trang từ chối nhận lại mẹ ruột vì lý do gì?

Thảo Vy

Dù rất mong chờ tin tức từ mẹ ruột, thế nhưng Vân Trang nhất quyết không chịu nhận lại bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa) – mẹ ruột trong tập 10 “Thương ngày nắng về" phần 2 vì tình thương và công lao chăm sóc của mẹ nuôi suốt thời gian qua.

Vân Trang hẹn bà Kim Nhung để từ chối nhận lại mẹ ruột đi tìm kiếm bấy lâu. 
Vân Trang hẹn bà Kim Nhung để từ chối nhận lại mẹ ruột đi tìm kiếm bấy lâu. 

Vân Trang (Huyền Lizzie) làm lành với mẹ nuôi sau những hiểu lầm. Vì sợ mẹ nuôi lạnh nhạt với mình, Vân Trang từ chối tình cảm của bà Kim Nhung.

Cô chủ động hẹn gặp bà tại quán cà phê và nói chuyện rõ ràng. Cô khẳng định bà Kim Nhung rằng mình chỉ có một người mẹ duy nhất. Vân Trang không cần thêm một người mẹ thứ hai.

"Chúng ta chỉ có một mối liên hệ duy nhất đó là vì công việc. Còn bây giờ cháu đã nghỉ việc rồi, chúng ta sẽ không có một mối liên hệ nào nữa", Vân Trang cương quyết nói với bà Kim Nhung trong “Thương ngày nắng về” phần 2 tập 10.

Bà Kim Nhung gào khóc đuổi theo con gái. 
Bà Kim Nhung gào khóc đuổi theo con gái. 

Đáp lại, bà Kim Nhung nói mình có nỗi khổ riêng. Bà nói Vân Trang có quyền trách mình, và có thể lựa chọn không bao giờ tha thứ cho người mẹ ruột này. Ở hầm gửi xe, bà Nhung gào khóc gọi Vân Trang là Hoa và đuổi theo xe của cô. Vân Trang hoảng hốt khi thấy mẹ ruột ngã quỵ ở đường hầm vì vội chạy theo mình.

Mở đầu phần giới thiệu của tập 10 “Thương ngày nắng về phần 2” là cảnh Duy (Đình Tú) và Vân Trang đi dạo. Lần này, Duy tiếp tục tấn công mạnh mẽ với cấp trên và hy vọng chị đẹp có thể mạo hiểm một lần vì mình.

Duy tranh thủ thả thính Vân Trang.
Duy tranh thủ thả thính Vân Trang.

Khi đi dạo trên phố, Duy nửa đùa nửa thật nói với Vân Trang: "Em thấy tuổi tác không quá quan trọng đâu. Quan trọng là mọi người nhìn vào, thấy chúng ta đẹp đôi thôi".

Vân Trang nói mọi người thường nói cô đẹp đôi với nhiều người, Duy thẳng thắn: "Ý chị nhắc đến anh Nguyên đúng không? Nếu hai người thực sự yêu nhau thì chắc sẽ không bỏ phí đến 10 năm đâu".

Thấy Vân Trang lưỡng lự, anh chàng còn "bồi" thêm một câu tán tỉnh: "Một ngày không nhìn thấy chị là em cảm thấy không chịu được". Vân Trang vốn cứng rắn dường như lần này đã mềm lòng trước sự kiên trì của Duy.

Câu hỏi Đông Phong hỏi Bách khiến khán giả tò mò. 
Câu hỏi Đông Phong hỏi Bách khiến khán giả tò mò. 

Cũng trong phần giới thiệu, chuyện tình cảm của Vân Vân (Ngọc Huyền) và Bách (Quang Trọng) chớm nở. Bách công khai hôn Vân Vân ở quán cà phê và ân cần chăm sóc cho cô trước sự bất ngờ của Đông Phong (Doãn Quốc Đam).

Khi được hỏi, Bách nói mình và Vân Vân "đã chính thức", còn "chuyện ở quê" thì Bách đã giải quyết xong. Câu nói của anh khiến người hâm mộ tò mò không biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Rock không chỉ là dữ dội

Rock không chỉ là dữ dội

Chương trình "Hà Nội xanh" mong muốn truyền thông điệp về tình yêu Hà Nội và khơi dậy nguồn cảm hứng cho những người yêu dòng nhạc này.

Tin nóng

Xem nhiều nhất