Tiếp nối truyền thống Báo chí cách mạng Việt Nam

Tiến Đạt Ảnh: Trung Quân

Chiều 5/6, tại Hà Nội, ông Hầu A Lềnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký UBTƯ MTTQ Việt Nam đã đến thăm, chúc mừng Báo Nông thôn Ngày nay (NTNN)/ Báo Điện tử Dân Việt nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020) và 10 năm Ngày thành lập Báo Điện tử Dân Việt (8/6/2010 - 8/6/2020).

Tiếp nối truyền thống Báo chí cách mạng Việt Nam

Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Hầu A Lềnh trò chuyện cùng Tổng Biên tập Báo Nông thôn Ngày nay Lưu Quang Định.

Ông Lưu Quang Định, Tổng Biên tập Báo Nông thôn Ngày nay chia sẻ, qua 10 năm xây dựng và phát triển, Báo Điện tử Dân Việt được các bạn đọc đánh giá cao hiện đang là những tờ báo hàng đầu Việt Nam, với trung bình 2 triệu lượt truy cập mỗi ngày.

Hiện nay, Báo NTNN đã có mặt trên hầu hết các tỉnh thành, với mục đích đồng hành cùng người dân, phản ánh, tuyên truyền những nội dung thuộc lĩnh vực tam nông, hướng tới phục vụ nhu cầu và lợi ích của bà con nông dân, đặc biệt là bảo vệ người yếu thế, người dân sống ở vùng sâu vùng xa.

Cũng theo ông Định, bên cạnh công tác tuyên truyền, công tác an sinh – xã hội, từ thiện nhân đạo cũng được Báo NTNN rất quan tâm và được triển khai thường xuyên.

Tiêu biểu, trong năm qua, 5 điểm trường nằm trong Chương trình thiện nguyện “Điểm trường mơ ước” do Báo Nông Thôn Ngày Nay/Báo Điện tử Dân Việt phối hợp với Quỹ Thiện Tâm đã được xây dựng và khánh thành tại các điểm trường khó khăn của tỉnh Sơn La, tỉnh Điện Biên và tỉnh Nghệ An. 

Thay mặt Ban Thường trực UBTƯ MTTQ Việt Nam, Phó Chủ tịch – Tổng Thư ký Hầu A Lềnh gửi lời chúc mừng đến lãnh đạo và toàn thể đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Báo NTNN/Báo Điện tử Dân Việt.

Tiếp nối truyền thống Báo chí cách mạng Việt Nam - 1

Quang cảnh buổi tiếp.

Phó Chủ tịch – Tổng Thư ký Hầu A Lềnh chia sẻ, trong quá trình hình thành và phát triển, Báo NTNN đã thực hiện tốt chỉ đạo của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, bám sát tôn chỉ đã đề ra, xây dựng đội ngũ phóng viên, biên tập viên dày dặn kinh nghiệm, cơ sở vật chất khang trang.

Báo NTNN/Báo Điện tử Dân Việt ngày càng thu hút được nhiều bạn đọc. Điều đó không chỉ thể hiện ở sự phản ánh đúng, chân thực và nhanh chóng các hoạt động của Hội Nông dân các cấp mà còn ở các tin bài liên quan đến lĩnh vực khác mang tính thời sự, tình hình trong nước, quốc tế, đáp ứng nhu cầu của bạn đọc ở mọi lứa tuổi.

“Với những thành công đã đạt được, Báo NTNN/Báo Điện tử Dân Việt đã và đang đóng góp tích cực cho sự nghiệp báo chí nói chung, đồng thời, bằng cách chia sẻ những mô hình, cách làm hay trong lĩnh vực nông nghiệp, các cấp chính quyền sẽ có thêm kinh nghiệm, đóng góp vào công cuộc xây dựng đất nước”, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Hầu A Lềnh khẳng định.

Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Hầu A Lềnh tin tưởng, trong thời gian tới, Báo NTNN/ Báo Điện tử Dân Việt sẽ tiếp nối truyền thống Báo chí cách mạng của 95 năm qua, tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được, nâng cao tay nghề, sự nhạy bén của đội ngũ phóng viên, biên tập viên, từ đó chất lượng tin bài được cải thiện, thu hút nhiều hơn sự quan tâm của bạn đọc.

Vui mừng khi nhiều hoạt động của MTTQ Việt Nam được Báo NTNN/Báo Điện tử Dân Việt tham gia hưởng ứng tích cực, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Hầu A Lềnh mong muốn, Báo sẽ tiếp tục phối hợp cùng Báo Đại đoàn kết, các báo thuộc tổ chức chính trị-xã hội khác để cùng chung ý chí, cùng chung hành động, vừa chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau vừa cùng nhau hướng tới chăm lo cho người dân, xây dựng đất nước lớn mạnh.

Tiếp nối truyền thống Báo chí cách mạng Việt Nam - 2

Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Hầu A Lềnh tặng hoa chúc mừng Báo Nông thôn Ngày nay/Báo Điện tử Dân Việt.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Đổi lá chuối lấy gói xôi

Đổi lá chuối lấy gói xôi

Thông qua mô hình “Đổi lá lấy xôi” ngoài việc giúp các em nhỏ có những bữa ăn sáng trước khi đến lớp, còn nâng cao ý thức cho học sinh về việc sử dụng các vật dụng ...

Xem nhiều nhất