Tôn vinh nữ hoàng thương hiệu 2019

Hoàng Minh

Tối ngày 6/4 tại Hà Nội đã diễn ra buổi họp báo công bố chương trình Tôn vinh Nữ hoàng Thương hiệu Việt Nam năm 2019. Theo thông tin của ban tổ chức, đêm gala chương trình "Tôn vinh Nữ hoàng Thương hiệu Việt Nam 2019" sẽ diễn ra trong hai ngày 12 và 13/7 tới tại Hà Nội.

Tôn vinh nữ hoàng thương hiệu 2019

Phần trình diễn tại buổi họp báo của các nữ doanh nhân.

Chương trình "Tôn vinh Nữ hoàng Thương hiệu Việt Nam 2019" là sự kiện quan trọng nhằm tôn vinh những nữ doanh nhân tài năng, có tầm ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực mà họ theo đuổi.

Không chỉ là một cuộc thi tôn vinh sắc đẹp đây còn là sự kiện lớn nhằm tôn vinh những người phụ nữ là Nữ hoàng, Á hoàng thương hiệu trên nhiều lĩnh vực của đời sống. Họ chính là đại diện cho vẻ đẹp, sự thông minh và quyền năng của người phụ nữ hiện đại.

Năm nay là lần thứ hai chương trình được tổ chức với quy mô lớn, quy tụ khoảng 100 nữ doanh nhân thành đạt trên các lĩnh vực, theo đó hứa hẹn trở thành ngày hội thực sự của những người phụ nữ thành đạt trên khắp cả nước.

Tại buổi họp báo, bà Nguyễn Thụy Oanh – Trưởng Ban tổ chức chương trình Tôn Vinh Nữ hoàng Thương hiệu Việt Nam năm 2019 cho biết: “Mục đích tôn vinh các thương hiệu, đẩy mạnh hoạt động của các lĩnh vực ngành nghề do phụ nữ làm chủ, qua đó tạo cơ hội quảng bá hình ảnh sản phẩm thương hiệu của các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị. Góp phần tích cực vào việc phát triển kinh tế xã hội của đất nước trong thời kì hội nhập quốc tế”.

Đây là chương trình tôn vinh thương hiệu, tôn vinh vai trò của phụ nữ không phải là chương trình tôn vinh sắc đẹp nên tất cả những người phụ nữ thành công ở mọi độ tuổi đều có thể tham dự, bà Oanh chia sẻ.

Theo đại diện BTC, hồ sơ năm nay có số lượng tham dự đông hơn, quy tụ nhiều phụ nữ thành công ở các lĩnh vực đa dạng hơn. Không chỉ có các thí sinh là các nữ doanh nhân thành công trong nước mà còn có các nữ doanh nhân Việt kiều.

Tại buổi họp báo cũng ra mắt Vương miện dành cho ngôi vị Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam 2019 với trị giá 1,8 tỷ đồng. Vương miện được làm bằng vàng và đính kim cương lấy ý tưởng từ bông hoa sen – quốc hoa Việt Nam. Đây là niềm ao ước của hơn 100 nữ doanh nhân sẽ tham dự chương trình. 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất