Tổng Công ty phát điện 2, phát động 'Tuần lễ hồng - EVN'

 Quốc Trung

Tổng công ty Phát điện 2 vừa tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo với chủ đề “Tuần lễ hồng – EVN” tại Trụ sở Tổng công ty Phát điện 2.

Có 76 CBCNV bao gồm lãnh đạo Tổng công ty, CBCNV từ các phòng Ban trong Tổng công ty, đoàn viên đoàn thanh niên Tổng công ty đã tham gia hiến máu nhân đạo, kết quả đã thu được 64 đơn vị máu.

Sau đợt hiến máu này, 12 đơn vị thành viên khác của Tổng công ty nằm trên các địa bàn từ TP Cần Thơ đến Hải Phòng đồng loạt tiến hành hiến máu nhân đạo nhằm cung cấp và hỗ trợ thêm cho ngân hàng máu để kịp thời cứu người. 

Đây là hoạt động thiết thực mang tới một thông điệp là “Món quà ý nghĩa cho cộng đồng” để hỗ trợ các bệnh viện, cơ sở y tế trên địa bàn làm việc góp phần đáp ứng nhu cầu khan hiếm máu an toàn để cấp cứu người. Hoạt động này được triển khai trong tháng “Tri ân khách hàng” (12/2016), ngoài ra để chào mừng  kỷ niệm Ngày truyền thống ngành điện lực Việt Nam 21/12/2016.  

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Cần câu trả lời trước khi xây dựng sân bay

Cần câu trả lời trước khi xây dựng sân bay

Theo quy hoạch cảng hàng không, sân bay đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 đang được Bộ Giao thông vận tải xây dựng, Việt Nam sẽ có 31 sân bay, gồm 14 sân bay quốc ...

Tin nóng

Ngổn ngang sau bão

Ngổn ngang sau bão

Chiều 28/9, bão số 4 đã suy yếu thành một vùng áp thấp, tuy nhiên hoàn lưu bão gây mưa lớn, sạt lở và thiệt hại khá nặng nề cơ sở hạ tầng và nhiều diện tích hoa màu, nhà cửa của người dân.

Xem nhiều nhất