Triển lãm nghệ thuật online dành cho trẻ tự kỷ

Thủy Anh

Triển lãm mang tên “Hửng nắng”, nằm trong chuỗi chương trình của Tò he - Thắp đèn Xanh lơ 2020, hưởng ứng chiến dịch toàn cầu nâng cao nhận thức cộng đồng về hội chứng tự kỷ.

“Hửng nắng” được tổ chức với hình thức online thông qua trang mạng xã hội facebook Tohe Fun diễn ra đến hết tháng 4/2020.

Lần lượt 36 tác phẩm hội họa sẽ được giới thiệu tại đây, kể về những câu chuyện giàu cảm xúc xoay quanh cuộc sống và quá trình trưởng thành của 7 nghệ sĩ “nhí” có hội chứng tự kỷ trong lớp học nghệ thuật đặc biệt của Tohe Fun: Văn Minh Đức, Phạm Bình Minh, Lee Nguyễn Sahae, Hoàng Anh Thắng, Phạm Khôi Nguyên, Đỗ Bạch Dương, Nem (Hà Đình Chí).

Không chỉ được xem các bức tranh dạng tĩnh như triển lãm thông thường, công chúng còn được xem những hình ảnh động của các tác phẩm trong “Hửng nắng” qua các video và cả những clip giới thiệu “tác giả - tác phẩm”.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xử lý vi phạm xây dựng tại Di tích Quốc gia chùa Đậu

Xử lý vi phạm xây dựng tại Di tích Quốc gia chùa Đậu

Sở VHTT Hà Nội vừa có văn bản gửi UBND huyện Thường Tín khẩn trương rà soát, kiểm tra công tác quản lý nhà nước về di tích lịch sử văn hóa do việc xây dựng tại chùa Đậu vi phạm quy định của Luật Di sản văn hóa và các quy định hiện hành của pháp luật.

Xem nhiều nhất