Triệu tập một số đối tượng đánh gục 2 phụ nữ nghi bắt cóc trẻ em

Theo An ninh Thủ đô

Sáng nay (24/7), Thượng tá Nguyễn Văn Hiểu, Phó Thủ trưởng Cơ quan CSĐT - CAH Sóc Sơn, Hà Nội cho biết đã triệu tập một số đối tượng để điều tra vụ hai phụ nữ bán tăm bông bị đánh vì nghi bắt cóc trẻ con.

Theo đại diện Cơ quan CSĐT - CAH Sóc Sơn, ngay sau khi nhận được thông tin vụ gây thương tích xảy ra hồi 11h15 ngày 22/7 tại Khu 1, xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, CAH Sóc Sơn đã cử ngay tổ công tác tới hiện trường làm rõ những người bị đánh là các chị Lê Thị Bảy (40 tuổi, ở xã Lê Thanh, huyện Mỹ Đức, Hà Nội) và Nguyễn Thị Phúc (52 tuổi, ở xã Sơn Công, huyện Ứng Hòa, Hà Nội), thành viên của Hợp tác xã tình thương huyện Mỹ Đức đang đi bán tăm bông để gây quỹ tình thương.

Tuy nhiên, khi đến nhà cháu Đinh Huy Anh (5 tuổi, ở thôn Thái Phù, xã Mai Đình), các chị Phúc và Bảy đã hỏi bố mẹ cháu Huy Anh có nhà không nhằm mục đích bán tăm bông. Thấy hai người phụ nữ lạ mặt hỏi han cháu Huy Anh, người nhà cháu này là đã đuổi chị Bảy và chị Phúc ra khỏi nhà và hô hoán hai chị bắt cóc trẻ em.

Nghe thấy thế, một số người dân ở xung quanh đã nghe theo và đuổi đánh các chị Bảy, Phúc đến địa phận Khu 1, xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, khiến hai người bị thương tích.

CAH Sóc Sơn đã phối hợp với người dân đưa các nạn nhân đến Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn để khám và điều trị; Đồng thời tiến hành lấy lời khai người có liên quan, làm rõ các chị Bảy và chị Phúc là thành viên của Hợp tác xã tình thương huyện Mỹ Đức, đi bán tăm bông và không có hành vi bắt cóc trẻ em.

“Gia cảnh của hai phụ nữ bán tăm bông rất khó khăn và họ là những con người rất hiền lành, nhân hậu. Hành vi đánh người gây thương tích của các đối tượng ở xã Mai Đình đã vi phạm pháp luật nghiêm trọng.

Hiện CAH Sóc Sơn đang khẩn trương điều tra vụ việc, để làm rõ các đối tượng cố ý gây thương tích, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật” - Thượng tá Nguyễn Văn Hiểu nhấn mạnh!

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất