Trường Việt Úc phản hồi về suất ăn có dòi

Đoàn Xá

Liên quan đến phản ánh của phụ huynh học sinh về việc suất ăn cơm có dòi, ngày 13/5, Trường dân lập quốc tế Việt Úc (TP Hồ Chí Minh) cho biết đã có những phản hồi.

Theo đại diện trường này, vụ việc xảy ra tại bữa ăn trưa của trường tại cơ sở sunrice, quận 7 vào ngày 10/5 vừa qua, các ký sinh trùng (dòi) nằm ở các miếng thực phẩm cà chua nhưng khi thái lát, nhân viên phục vụ không phát hiện ra. Việc các trái cà chua xuất hiện dòi vào mùa mưa là khá tự nhiên nhưng không gây nguy hiểm cho người sử dụng. Sau khi phát hiện vụ việc, nhà trường đã tiến hành đổi suất ăn khác cho học sinh này.

Được biết, trường Việt Úc là một trong những hệ thống trường dân lập lớn nhất ở TP Hồ Chí Minh với khoảng 8.000 học sinh. Theo thông báo, tổng mức chi phí để theo học ở trường này thấp nhất khoảng 150 triệu đồng/năm và cao nhất khoảng 420 triệu đồng/năm với một học sinh.    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nỗi lo thực phẩm 'bẩn' dịp Tết

Nỗi lo thực phẩm 'bẩn' dịp Tết

Thời gian gần đây, lực lượng chức năng liên tục thu giữ những lô hàng thực phẩm không rõ nguồn gốc. Đáng lo ngại trong số này có một số lượng lớn thực phẩm đã bị ...
Lo ngại chất lượng thực phẩm Tết

Lo ngại chất lượng thực phẩm Tết

Nắm bắt nhu cầu mua sắm cuối năm tăng cao, đặc biệt là thị trường hàng hóa Tết Nguyên đán nên thực phẩm Tết bắt đầu ồ ạt chào hàng.

Tin nóng

Nhiều người nhập viện sau khi ăn bánh mì pate

Nhiều người nhập viện sau khi ăn bánh mì pate

Ngày 25/6, ông Phan Văn Huyên, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh (Đồng Nai), cho biết, tính đến chiều 25/6, bệnh viện đã cấp cứu cho 158 người với các triệu chứng nghi ngộ độc thực phẩm.

Xem nhiều nhất