Tuy Hòa (Phú Yên): Tái lập lực lượng cứu hộ bờ biển

PV

Ngày 3/3, đại diện UBND thành phố Tuy Hòa cho biết, thành phố đã tái lập và duy trì lực lượng cứu hộ bờ biển, ứng cứu kịp thời khi gặp sự cố, đảm bảo an toàn cho người dân du khách khi tắm biển.

Theo Phó Chủ tịch UBND thành phố Tuy Hòa Lê Vĩnh Thành, Đội cứu hộ bờ biển thành phố đã được tái lập và chính thức hoạt động từ sáng 3/3, gồm 20 thành viên do Trung tâm Công ích dịch vụ công thành phố quản lý. Đội có nhiệm vụ tham gia ứng cứu các tai nạn đuối nước, sóng cuốn và các sự cố khi tắm biển; tuyên truyền, nhắc nhở khách du lịch và nhân dân về các biện pháp phòng tránh đuối nước; tổ chức cắm biển chỉ dẫn an toàn, cảnh báo khu vực nguy hiểm khi tắm biển.        

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Quảng Ngãi: Lễ hội điện Trường Bà

Quảng Ngãi: Lễ hội điện Trường Bà

Trong hai ngày 15 và 16/5, UBND huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi tổ chức lễ hội điện Trường Bà năm 2022, thu hút hàng nghìn du khách và người dân địa phương tham dự.

Tin nóng

[VIDEO] Trải nghiệm ngắm Vịnh Hạ Long từ trên cao

[VIDEO] Trải nghiệm ngắm Vịnh Hạ Long từ trên cao

Dịch vụ ngắm Vịnh Hạ Long từ trên cao với tên gọi "Ha Long Heli Tours" tại Khu du lịch quốc tế Tuần Châu (TP Hạ Long), do Công ty trực thăng miền Bắc khai thác là một trong những dịch vụ hấp dẫn và đáng trải nghiệm nhất đối với du khách khi đến Quảng Ninh.

Xem nhiều nhất