Khác biệt và đặc biệt

H.Minh

Ngày 20/10, tại Trung tâm Nghiên cứu Quyền trẻ em (Hà Nội) đã khai mạc triển lãm tranh của các em nhỏ tự kỷ với chủ đề “Khác biệt và đặc biệt”.

Triển lãm trưng bày 30 bức tranh của những em nhỏ thay khát vọng nhắn gửiđến cộng đồng “Chúng tôi khát vọng nhưng chúng tôi đặc biệt”. Bên cạnh đó, những bức tranh trong triển lãm muốn nói với các bậc cha mẹ, những người bạn và mọi người hiểu rằng trẻ tự kỷ cần được nhìn nhận công bằngvà nhân văn. Triển lãm sẽ kéo dài đến hết ngày 23/10.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

‘Mùa hè trong em’

‘Mùa hè trong em’

Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam  vừa thông báo kế hoạch tổ chức các hoạt động trong tháng 7/2020 với chủ đề “Mùa hè trong em”.
Giọng hát hay Hà Nội 2020

Giọng hát hay Hà Nội 2020

Kỷ niệm 66 năm Ngày Giải phóng Thủ đô, 1010 năm Thăng Long - Hà Nội, Sở VHTT Hà Nội vừa khởi động cuộc thi “Giọng hát hay Hà Nội 2020”.
Nuôi dưỡng đam mê đọc sách trong giới trẻ

Nuôi dưỡng đam mê đọc sách trong giới trẻ

Sách là nguồn kiến thức vô hạn và có vai trò quan trọng đối với sự phát triển của mỗi con người. Trong thời đại công nghệ số hiện nay, với sự bùng nổ thông tin, để ...

Tin nóng

Tìm lại chỗ đứng cho tranh cổ động

Tìm lại chỗ đứng cho tranh cổ động

Tranh cổ động có một vị trí quan trọng trong lịch sử phát triển của dân tộc cũng như nghệ thuật tạo hình Việt Nam. Tuy nhiên, trong thời đại phát triển, đô thị hóa vai trò của tranh cổ động đang khá “mờ nhạt”, thậm chí bị lãng quên.

Xem nhiều nhất