Tủ sách Biển đảo quê hương

H.Minh

Ngày 10/12, tại Thư viện Quốc gia, NXB Văn học phối hợp với các đơn vị liên quan đã tổ chức lễ ra mắt “Tủ sách Biển đảo quê hương”.

Theo đó, việc ra mắt tủ sách nhằm mục đích nâng cao nhận thức, hiểu biết, ý thức trách nhiệm của các tầng lớp nhân dân, kiều bào Việt Nam ở nước ngoài, đặc biệt là thế hệ trẻ trong việc bảo vệ và khẳng định chủ quyền biển đảo của Việt Nam…

Tủ sách ra đời cũng sẽ làm phong phú hơn các loại hình nghệ thuật, ca ngợi phẩm chất cao đẹp, hình ảnh tươi sáng của những người lính Hải quân cũng như các lực lượng đang làm nhiệm vụ trên biển, đảo. Đây cũng là nguồn động viên, khích lệ tinh thần đối với hậu phương chiến sỹ nơi quê nhà.

Trong thời gian tới, NXB Văn học sẽ mở rộng xuất bản thêm nhiều tác phẩm của các tác giả khác nhằm làm phong phú, đa dạng hơn cho tủ sách về chủ đề biển đảo. Dịp này NXB Văn học cũng đã ra mắt sách và triển lãm với chủ đề “Mắt trùng khơi” của hai tác giả Lữ Mai và Trần Thành.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Vì bình yên Tổ quốc

Vì bình yên Tổ quốc

Giai điệu tự hào tháng 8 là câu chuyện về người chiến sỹ Công an nhân dân với tên gọi “Vì bình yên Tổ quốc”.
Lùi thời gian tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020

Lùi thời gian tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020

BTC Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 vừa có thông báo xin lùi lịch các vòng thi đầu tiên dự kiến bắt đầu vào tháng 8/2020, do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất