Việt Nam lọt vào Top 10 Face of Asia

M.Sơn

Đại diện của Việt Nam Quỳnh Anh vừa xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ khác để góp mặt trong Top 10 Face of Asia (cuộc thi nằm trong khuôn khổ Asia Model Festival 2019).

Face of Asia có tổng cộng 80 người mẫu đến từ 25 quốc gia, vùng lãnh thổ tại châu Á tham dự. Các thí sinh trải qua 2 phần thi quan trọng là catwalk trong trang phục bó sát và trình diễn trang phục dạ hội. Tại các phần thi, Quỳnh Anh đã ghi điểm bởi sự tự tin, thần thái cùng những bước catwalk dứt khoát. Chính điều này giúp người mẫu trẻ được gọi tên vào Top 10 chung cuộc cùng các người mẫu đến từ Bangladesh, Malaysia, Hàn Quốc, Indonesia (2 đại diện), Singapore, Trung Quốc (2 đại diện) và Thái Lan. Trước đó, Quỳnh Anh và hai đại diện còn lại của Việt Nam là Trâm Anh và Tuấn Kiệt có màn giới thiệu ấn tượng tại cuộc thi. Bộ ba thí sinh The Face Vietnam gây chú ý với trang phục áo dài được thiết kế theo phong cách vương giả với các họa tiết được đính kết cầu kỳ.     

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hình tượng Bác Hồ trên sân khấu

Hình tượng Bác Hồ trên sân khấu

Kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022), các đơn vị nghệ thuật biểu diễn đã cho ra mắt nhiều vở diễn.
Quảng Ngãi: Lễ hội điện Trường Bà

Quảng Ngãi: Lễ hội điện Trường Bà

Trong hai ngày 15 và 16/5, UBND huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi tổ chức lễ hội điện Trường Bà năm 2022, thu hút hàng nghìn du khách và người dân địa phương tham dự.

Xem nhiều nhất