Hải Dương: Đồng hành cùng thanh niên công nhân năm 2019

H.D.

Ngày 12/5, tại Khu công nghiệp Phúc Điền, huyện Cẩm Giàng, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hải Dương phối hợp với Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Chương trình “Đồng hành cùng thanh niên công nhân” năm 2019.

Hải Dương hiện có gần 30 vạn công nhân đang làm việc tại 10 Khu công nghiệp và 38 Cụm công nghiệp, trong đó, 75% công nhân ở độ tuổi thanh niên. Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã tuyên dương 20 gương “Người thợ trẻ giỏi”, là những người thợ trẻ có tay nghề cao, có thành tích xuất sắc trong lao động, có giải pháp sáng tạo được áp dụng trong sản xuất, kinh doanh đem lại hiệu quả kinh tế cho cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và xã hội.

Ngoài ra, Chương trình cũng có các hoạt động như: Tư vấn pháp luật, chế độ chính sách cho thanh niên công nhân; khám tư vấn sức khỏe cho thanh niên công nhân, phát bao cao su miễn phí; cắt tóc miễn phí, thay dầu xe máy miễn phí cho thanh niên công nhân và tổ chức các trò chơi vận động, trò chơi dân gian…    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Cả nước tiếp tục nắng nóng

Cả nước tiếp tục nắng nóng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, trong tuần tới (từ đêm 12/7 đến ngày 21/7), hầu hết các khu vực trên cả nước có mưa dông, tập trung vào chiều tối ...

Tin nóng

Thi vào lớp 10 THPT: Tăng tốc để về đích

Thi vào lớp 10 THPT: Tăng tốc để về đích

Thời điểm này, các học sinh (HS) lớp 9 đang căng mình ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi vào lớp 10 THPT. So với năm học trước, kỳ thi năm nay còn áp lực hơn khi HS phải nghỉ học ở trường suốt 3 tháng vì dịch Covid-19 nên nhiều em bị rơi rụng khá nhiều kiến thức.

Xem nhiều nhất