: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
15:25:01 09/02/2019

Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam thăm hỏi, hỗ trợ các gia đình học sinh chết đuối

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam Phan Việt Cường và Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Đinh Văn Thu đã đến thăm hỏi, hỗ trợ cho các gia đình học sinh tắm biển ở xã Bình Minh (huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) chết đuối thương tâm.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam thăm hỏi, hỗ trợ các gia đình học sinh chết đuối

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam Phan Việt Cường thăm hỏi, hỗ trợ cho gia đình cháu Ý.

Theo đó, sáng ngày 9/2, ông Phan Việt Cường đã đến từng nhà các em học sinh này, thăm hỏi, động viên và hỗ trợ mỗi gia đình 2 triệu đồng. 

Bên cạnh đó, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam Phan Việt Cường cũng đến bệnh viện Đa Khoa tỉnh Quảng Nam để thăm hỏi và hỗ trợ 2 triệu đồng cho em Nguyễn Hòa Ngọc Anh đang nằm điều trị tại bệnh viện.

Trước đó, tối 8/2, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Đinh Văn Thu đã đến thăm hỏi và hỗ trợ 5 triệu đồng cho mỗi gia đình nạn nhân có em học sinh tắm biển chết đuối ở xã Bình Minh.

Như Đại Đoàn Kết Online đưa tin, vào chiều 8/2, (tức mùng 4 Tết), 9 em học sinh lớp 9/1, trường THCS Nguyễn Duy Hiệu rủ nhau đi tắm biển Bình Minh. Sau đó, có 8 em học sinh xuống tắm biển. Trong lúc tắm biển, không may 8 em bị sóng lớn cuốn trôi ra xa dẫn đến đuối nước. 

Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam thăm hỏi, hỗ trợ các gia đình học sinh chết đuối - 1

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Đinh Văn Thu thăm hỏi, hỗ trợ cho các gia đình nạn nhân trên.

Ngay sau khi phát hiện, người dân địa phương đã cứu vớt được 2 em học sinh, (có một em đang cấp cứu ở bệnh viện) và vớt được thi thể 4 em học sinh (trước đó địa phương thông tin vớt được 5 em) và còn 2 em học sinh mất tích. 

Ngoài ra, lãnh đạo tỉnh đã chỉ đạo cho lực lượng chức năng tỉnh Quảng Nam khẩn trường tìm kiếm 2 em học sinh là Nguyễn Đức Hoàng và Mai Văn Công, học sinh lớp 9/1, trường THCS Nguyễn Duy Hiệu vẫn còn mất tích.

Tấn Thành - Chí Đại