Bà hỏa ‘ghé thăm’ nhà ngày cuối năm

Thành Nhân - Chí Đại

Khoảng 18h15, ngày 2/2, tại số nhà 154 đường Phan Đình Phùng, thuộc khối phố 5, phường Phước Hòa, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam bất ngờ bốc cháy lớn.

Bà hỏa ‘ghé thăm’ nhà ngày cuối năm

Ngôi nhà nơi phát hiện vụ cháy.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, gia đình ông Nguyễn Mến (80 tuổi, trú khối phố 5, phường Phước Hòa) đang ngồi ăn cơm ở dưới nhà thì bất ngờ phát hiện trên tầng 2 để lưới, cước và nhiều đồ đạc khác bốc cháy lớn và cháy lan lên tầng 3 của ngôi nhà mình. 

Sau đó, gia đình vội gọi báo cho chính quyền địa phương và lực lượng Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Quảng Nam.

Bà hỏa ‘ghé thăm’ nhà ngày cuối năm - 1

Lực lượng chức năng điều xe chữa cháy đến dập lửa.

Nhận được thông tin, các lực lượng chức năng đã điều 2 xe chữa cháy và hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Đến 18h40 cùng ngày, lửa được dập tắt. 

Rất may vụ cháy không thiệt hại về người, nhưng gây thiệt nặng về tài sản trong gia đình. 

Nguyên nhân xảy ra vụ cháy đang được cơ quan chức năng tỉnh Quảng Nam điều tra làm rõ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Thiệt hại thiên tai, ai chịu trách nhiệm?

Thiệt hại thiên tai, ai chịu trách nhiệm?

Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2020 đã xảy 16 loại hình thiên tai, trong đó: 186 trận dông, lốc, mưa lớn; hạn hán, xâm nhập mặn nghiêm trọng…“Đến hẹn lại lên”, mỗi mùa mưa bão những con số thiệt hại về người và của vẫn lặp đi lặp lại, trong khi các giải pháp ứng phó còn bộc lộ nhiều bất cập. Và dư luận đặt câu hỏi, để xảy ra thiệt hại do thiên tai, ai là người phải chịu trách nhiệm?

Xem nhiều nhất