Xe ô tô 16 chỗ bốc cháy dữ dội trên Quốc lộ 1A

Vào khoảng 5h sáng 21/9, một chiếc xe ô tô khách 16 chỗ BKS 38B - 008.88 (hiện chưa xác định tên tài xế điều khiển) đang lưu thông trên tuyến Quốc lộ 1A theo hướng Bắc - Nam, khi đi đến địa bàn phường Đậu Liêu, thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh thì bất ngờ xe bị mất lái đâm vào dải phân cách cứng giữa quốc lộ khiến bị lật nhào.

Thời điểm xảy ra sự việc trên xe ô tô khách có 2 người, sau cú đâm mạnh 2 người bị thương và được đưa ra ngoài. Sau khi nhận được tin báo, người nhà của chủ xe đã đến hiện trường cùng với lực lượng chức năng huy động xe cẩu cứu hộ đưa chiếc xe ô tô khách bị nạn về để sửa chữa.

Tuy nhiên, khi xe cẩu cứu hộ đang kéo chiếc xe ô tô khách bị nạn đi trên Quốc lộ 1A đoạn qua khu vực gần bến xe khách thị xã Hồng Lĩnh thì chiếc xe ô tô khách bị nạn này bất ngờ phát lửa rồi bốc cháy dữ dội (thời điểm lửa bốc cháy không có người trên xe). Lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường dập lửa. Tuy nhiên, do ngọn lửa bùng phát quá lớn chiếc xe này đã bị cháy gần như hoàn toàn.    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Chật vật vẫn chưa thấy hồi kết

Chật vật vẫn chưa thấy hồi kết

Cách đây ít lâu, Sở GTVT TP HCM có trình HĐND thành phố thông qua chủ trương đầu tư 2 dự án hạ tầng nằm trên dự án đường Vành đai 2 với tổng chiều dài là 6km.
Học phí đại học: Tăng bao nhiêu là vừa?

Học phí đại học: Tăng bao nhiêu là vừa?

Với việc đẩy mạnh tự chủ đại học như hiện nay, việc tăng học phí được coi là khó tránh. Song bao giờ tăng, tăng bao nhiêu thì phù hợp với khả năng chi trả của người ...
Điêu đứng vì triều cường

Điêu đứng vì triều cường

Những ngày qua triều cường dâng cao ở Đồng bằng sông Cửu Long, làm đảo lộn đời sống người dân từ nông thôn đến thành thị.

Tin nóng

Xem nhiều nhất