'Xuân nhân ái - Cho đi là còn mãi'

X.Thuỷ

Sáng 18/2, Hội Chữ thập đỏ TP Hà Nội đã phối hợp với Trung tâm Điều phối ghép tạng quốc gia tổ chức buổi lễ phát động đăng ký hiến tặng mô/tạng với chủ đề “Xuân Nhân Ái - Cho đi là còn mãi”.

Buổi lễ được tổ chức với mục tiêu kêu gọi các cán bộ, nhân viên của Hội Chữ thập đỏ TP Hà Nội và đại diện Hội Chữ thập đỏ các quận, huyện của Hà Nội cùng tham gia đăng ký hiến tặng mô/ tạng. Ông Nguyễn Sỹ Trường- Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Hà Nội cho biết, đây là một hoạt động có ý nghĩa và đầy tính nhân văn, cá nhân ông Trường và Hội Chữ thập đỏ Hà Nội mong muốn được nhân rộng mô hình và sẽ luôn sát cánh cùng Trung tâm Điều phối ghép tạng quốc gia để tuyên truyền, vận động nhiều người mở lòng đăng ký hiến tặng mô/ tạng.    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Không thể chủ quan với vết bỏng vôi

Không thể chủ quan với vết bỏng vôi

Bệnh nhân không may bị dính hóa chất vào chân, 2 ngày sau tổn thương lan rộng, đóng vảy bên ngoài và ứ dịch mủ bên trong kèm theo cảm giác đau rát, khiến bệnh nhân ...
Những rủi ro khi ăn quá nhiều thịt

Những rủi ro khi ăn quá nhiều thịt

Mặc dù thịt là một phần quan trọng trong chế độ ăn uống, nó cung cấp protein cần thiết nhưng tiêu thụ quá nhiều thịt có thể gây hại cho sức khỏe của bạn.

Xem nhiều nhất