Yên Dũng (Bắc Giang): Trên 16 tỷ đồng chi trả cho các nhóm đối tượng

Viên Chi

Thực hiện chính sách hỗ trợ cho người dân gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19, huyện Yên Dũng đã hoàn thành việc chi tiền hỗ trợ cho nhóm các đối tượng đầu tiên với 13.733 người, tổng số tiền trên 16 tỷ đồng.

Trong quá trình thực hiện rà soát, lập danh sách đối tượng và tiến hành chi trả, Ủy ban MTTQ từ huyện đến cơ sở đã làm tốt vai trò phối hợp, kiểm tra, giám sát, nhờ vậy việc chi hỗ trợ cho các đối tượng đảm bảo kịp thời, công khai, minh bạch, đúng đối tượng, không chi trả trùng lặp đối tượng và sai quy định. Trong thời gian tới, UBND huyện tiếp tục triển khai thực hiện chính sách đối với các đối tượng còn lại theo NQ 42 của Chính Phủ, thực hiện niêm yết công khai kết quả chi trả 30 ngày tại các xã, thị trấn và đảm bảo không để sót đối tượng.        

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Giúp đồng bào vùng cao thoát nghèo

Giúp đồng bào vùng cao thoát nghèo

Chăn nuôi nông hộ đang đóng vai trò quan trọng góp phần nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống gia đình và thoát nghèo bền vững cho đồng bào vùng cao.
Kết đoàn vượt đại dịch

Kết đoàn vượt đại dịch

Sơn Động là huyện miền núi của tỉnh Bắc Giang. Trước đây, ai cũng nghĩ dịch bệnh Covid-19 hẳn rất khó “vươn vòi bạch tuộc” đến vùng xa này. Nhưng nay, xã Yên Định, ...

Xem nhiều nhất