Yến sào Khánh Hòa trao giải ‘Tự hào thương hiệu Việt’

Thùy Trang

Chiều ngày 21/1, tại TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Yến sào Khánh Hòa, đã tổ chức lễ trao giải đặc biệt và 22 giải thưởng lớn cho các khách hàng may mắn trúng thưởng.

Yến sào Khánh Hòa trao giải ‘Tự hào thương hiệu Việt’

Bà Kim Phượng nhận giải đặc biệt.

Cũng nhân dịp này, doanh nghiệp đã trao tặng 60 suất quà cho các cháu vượt khó học giỏi trên đian bàn tỉnh khánh Hòa, mỗi suất quà bao gồm một triệu đồng tiền mặt và một phần quà sản phẩm của Công ty. 

Chương trình khuyến mãi “Sanest Khánh Hòa - Niềm tự hào thương hiệu Việt Nam” được tổ chức từ ngày 1/9 - 30/11/2018 trên quy mô toàn quốc với tổng trị giá giải thưởng lên đến hơn 95 tỷ đồng gồm nhiều phần quà có giá trị cao như xe ô tô Fortuner, xe ô tô Honda Civic, xe Honda SH mode, xe Honda Vison, tivi LCD Sony… cùng nhiều sản phẩm cao cấp và vật phẩm có giá trị khác. 

Tại buổi lễ, Công ty đã trao tặng cho bà Ngô Thị Kim Phương ở TP Nha Trang trúng giải đặc biệt một chiếc xe ô tô Toyota Fortuner; 4 người khác cũng được nhận giải thưởng một chiếc Honda hiệu Vision và 18 người được nhận giải tivi Sony từ 40 đến 49”. 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất