Thứ Bảy, 23/11/2024
Tin mới nhất
Đăng nhập
Chính trị
Lãnh đạo Đảng
Chủ tịch nước
Quốc hội
Chính phủ
Mặt trận
Các cuộc vận động
Tiếng nói cơ sở
Người Mặt trận
Giám sát - Phản biện
Kiều bào
Dân tộc
Tôn giáo
Tư vấn
Tiếng dân
Điều tra
Chúng tôi lên tiếng
Xã hội
An sinh xã hội
Môi trường
Chuyện tử tế
Kinh tế
Tài chính
Thị trường
Pháp luật
Quy định mới
Giáo dục
Đô thị
Giao thông
Văn hóa
Giải trí
Sức khỏe
Các bệnh dịch
Thể thao
Bất động sản
Công nghệ
Sản phẩm số
Góc nhìn Đại Đoàn Kết
Quốc tế
Tinh hoa Việt
Du lịch
Thông tin doanh nghiệp
Multimedia
Góc nhìn Đại Đoàn Kết
Quốc tế
Tinh hoa Việt
Du lịch
Thông tin doanh nghiệp
Multimedia
Tin mới nhất
Chính trị
Lãnh đạo Đảng
Chủ tịch nước
Quốc hội
Chính phủ
Mặt trận
Các cuộc vận động
Tiếng nói cơ sở
Người Mặt trận
Giám sát - Phản biện
Kiều bào
Dân tộc
Tôn giáo
Tư vấn
Tiếng dân
Điều tra
Chúng tôi lên tiếng
Xã hội
An sinh xã hội
Môi trường
Chuyện tử tế
Kinh tế
Tài chính
Thị trường
Pháp luật
Quy định mới
Giáo dục
Đô thị
Giao thông
Văn hóa
Giải trí
Sức khỏe
Các bệnh dịch
Thể thao
Bất động sản
Công nghệ
Sản phẩm số
Góc nhìn Đại Đoàn Kết
Quốc tế
Tinh hoa Việt
Trò chuyện
Chuyển động
Cuộc sống muôn màu
Du lịch
Thông tin doanh nghiệp
Multimedia
Video
Ảnh
Infographic
Emagazine
ATVSTP
Tin tức cập nhật liên quan đến ATVSTP
Quảng Ninh: Xử phạt 150 cơ sở vi phạm về an toàn thực phẩm
Trong "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2024", các cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh đã phát hiện 150 cơ sở vi phạm về an toàn thực phẩm (ATTP), phạt tổng số tiền 488,6 triệu đồng.
Sức khỏe
Thanh Hóa: Phạt 16 triệu đồng đối với công ty cung cấp suất ăn khiến nhiều học sinh nhập viện
Công ty Phúc Nguyễn cung cấp suất ăn cho học sinh Trường Tiểu học Điện Biên 1 vừa bị xử phạt 16 triệu đồng vì nhiều lỗi vi phạm.
Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, xây dựng thương hiệu du lịch Quảng Ninh
Việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) là một trong những yếu tố quan trọng, góp phần nâng cao thương hiệu du lịch Quảng Ninh “An toàn – Thân thiện – Hấp dẫn”.
Chủ động giám sát an toàn thực phẩm
Mỗi năm có khoảng 70.000 người chết vì ung thư và hơn 200.000 ca phát hiện mới, trong có đó một phần nguyên nhân từ sử dụng thực phẩm không an toàn”...
Đà Nẵng: Công bố danh sách cơ sở kinh doanh vi phạm quy định ATVSTP
Ngày 20/4, Sở NN&PTNT TP Đà Nẵng cho biết, trong quý 1-2017, đã xử phạt hành chính từ 750.000 đồng đến 16,6 triệu đồng đối với 29 cơ sở sản xuất, kinh doanh vi phạm quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP).
Mặt trận hướng dẫn ATVSTP cho 50 hộ kinh doanh tại TP Huế
Sáng ngày 10/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Thừa Thiên - Huế phối hợp cùng Chính quyền và Mặt trận địa phương tiến hành hướng dẫn quy trình, qui định của pháp luật về an toàn thực phẩm cho đội ngũ cán bộ cơ sở và 50 hộ kinh doanh thức ăn (chưa được tập huấn) ở phường Tây Lộc, thành phố Huế.
Ám ảnh thực phẩm
An toàn thực phẩm là một trong những vấn đề người tiêu dùng quan tâm nhất. Từ bữa ăn gia đình hàng ngày đến quán xá, thậm chí cả những bàn tiệc sang trọng đều có nguy cơ dính thực phẩm bẩn. Cận Tết cũng là thời điểm nhu cầu sử dụng thực phẩm tăng cao, vì thế người tiêu dùng lại thêm lo lắng.
Nếp sống văn hóa
An toàn thực phẩm chưa bao giờ hết nóng, nhất là những tháng cuối năm khi nhu cầu tiêu dùng tăng cao. Các cơ quan chức năng từ Trung ương tới địa phương đã có nhiều giải pháp để ngăn ngừa việc sản xuất và tiêu thụ thực phẩm “bẩn”, thế nhưng để giải quyết tận gốc vấn đề là rất khó.
Đảm bảo ATVSTP cho du khách tới miền Trung
Ngày 29/4, Tổng Cục Du lịch (Bộ VHTT&DL) đã vó văn bản gửi Sở VHTT&DL, Hiệp hội du lịch và các doanh nghiệp các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Trị, Quảng Bình, Thừa Thiên - Huế về việc đảm bảo an toàn các hoạt động du lịch.
Tháng Hành động ATVSTP để làm gì?
"Tháng hành động vì chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP)” năm 2014, diễn ra từ 15-4 đến 15-5 trên cả nước. Ngày 11-4, Bộ Y tế đã ban hành Quyết định số 1221/QĐ-BYT thành lập 3 Đoàn thanh tra liên ngành về ATTP trong Tháng hành động tại 6 tỉnh/thành phố. Tuy nhiên, các vụ ngộ độc vẫn liên tiếp xảy ra ngay trong những ngày đầu của Tháng Hành động.
Xem thêm