7 vạn khẩu trang và 9 nghìn kính chống giọt bắn tặng cho 2 bệnh viện tuyến đầu chống dịch

M.Loan

Ngày 16/4/2020, tại Hà Nội, đại diện Central Retail tại Việt Nam đã trao tặng 35.000 khẩu trang y tế và 4.500 kính chống giọt bắn cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 (Đông Anh, thành phố Hà Nội).

7 vạn khẩu trang và 9 nghìn kính chống giọt bắn tặng cho 2 bệnh viện tuyến đầu chống dịch

Đại diện Central Retail tại Việt Nam trao tặng 35.000 khẩu trang y tế và 4.500 kính chống giọt bắn cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới.

Cùng ngày, tại TP Hồ Chí Minh, đại diện Central Retail tại Việt Nam cũng tiến hành trao tặng 35.000 khẩu trang y tế và 4.500 kính chống giọt bắn cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP Hồ Chí Minh (764 Võ Văn Kiệt, phường 1, quận 5, TP Hồ Chí Minh).

Bà Nguyễn Thị Phương, Phó Tổng giám đốc Central Retail tại Việt Nam cho biết: “Nhận thấy sự an toàn và an tâm của đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu vào thời điểm tập trung cao độ này là hết sức quan trọng, chúng tôi chung tay đóng góp một phần nhỏ để giúp các “chiến sĩ áo trắng” an tâm trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Hành động này thay cho lời cảm kích của chúng tôi đến với Chính phủ Việt Nam và sự tri ân đến lực lượng y tế tuyến đầu”.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất