Ghen tuông, chặn đường đâm chết vợ

Theo Dantri

Nghi ngờ vợ mình có người đàn ông khác, Dương chặn đường vợ khi chị này đang chở con gái 2 tuổi trên đường rồi rút dao đâm nhiều nhát cho đến khi chị tử vong.

Ghen tuông, chặn đường đâm chết vợ

Đối tượng Võ Trùng Dương.

Ngày 3/5, Công an Tây Ninh cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Võ Trùng Dương (28 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, Tây Ninh) về hành vi giết người. Nạn nhân là chị Hồng Nh. (27 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, Tây Ninh).

Ghen tuông, chặn đường đâm chết vợ - 1

Hiện trường vụ án.

Theo lời khai của Dương, Dương và chị Hồng Nh. sống chung với nhau như vợ chồng cách nay khoảng 1,5 năm cùng con gái 2 tuổi là con riêng của chị Nh. Hằng ngày, Dương đi làm thợ hồ. còn chị Nh. đi làm công nhân, cuộc sống khá yên ấm.

Gần đây, Dương nghi ngờ vợ mình có người đàn ông khác nên hay ghen tuông. Ngày 1/5, Dương điện thoại cho vợ nhưng vợ không nghe máy. Sau đó, Dương đi uống rượu về nhà thì biết vợ đang chở con gái đi chơi. Dương lấy theo con dao phay để dưới yên xe máy rồi đi tìm vợ.

Khi đến khu vực thuộc ấp Sa Nghe (xã An Cơ, huyện Châu Thành), Dương nhìn thấy vợ chở con gái chạy ngược chiều nên quay xe lại, chạy theo chặn đầu xe vợ và tát cô 2 cái. Sau đó, Dương và vợ cãi nhau, Dương rút dao phay từ dưới yên xe ra chém nhiều nhát vào người vợ khiến chị gục tại chỗ.

Ghen tuông, chặn đường đâm chết vợ - 2

Con dao Dương dùng đâm chết vợ.

Thấy vợ nằm yên, Dương ném con dao xuống kênh nước gần lề đường rồi đến bế con gái và kêu người dân đưa chị Nh. đi bệnh viện cấp cứu nhưng chị đã tử vong.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất