Bắc Sơn: Điểm sáng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Lương Dương

Thị trấn Bắc Sơn (Lạng Sơn) có 1.239 hộ, với trên 4.800 nhân khẩu. Thời gian qua, Công an thị trấn đã chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền và phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể đẩy mạnh phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ.

Thực hiện tốt công tác quản lý, giáo dục, cảm hóa người lầm lỗi tại gia đình và cộng đồng, góp phần làm giảm tỉ lệ tái phạm tội; vận động nhân dân tích cực tham gia phòng ngừa, đấu tranh và tố giác tội phạm. Đặc biệt, công tác tuyên truyền, nâng cao hiểu biết pháp luật, đề cao ý thức cảnh giác phòng, chống tội phạm cho nhân dân được coi trọng. Chính vì vậy, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn được giữ vững, không xảy ra những vụ việc nghiêm trọng. 

Với những kết quả đã đạt được, thị trấn Bắc Sơn vinh dự được Bộ Công an tặng Cờ thi đua vì có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2018.     

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Ngày hội ở Ba Đông

Ngày hội ở Ba Đông

Ngày 18/11, khu dân cư thôn Ba Đông, xã Phan Sào Nam (huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên) tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc.

Tin nóng

Thước đo xây dựng nông thôn mới

Thước đo xây dựng nông thôn mới

Trong những năm gần đây, xây dựng nông thôn mới đã trở thành vấn đề chiến lược, trọng tâm trong các hoạt động của MTTQ tỉnh Yên Bái.

Xem nhiều nhất