Bế mạc Hội sách trực tuyến quốc gia 2020

M.Sơn

Sau một thời gian triển khai, hôm nay (10/6), Hội sách trực tuyến quốc gia 2020 do Cục Xuất bản, In và Phát hành và NXB Thông tin và Truyền thông tổ chức đã chính thức bế mạc.

Bế mạc Hội sách trực tuyến quốc gia 2020

Theo thống kê của Ban Tổ chức có 51% số độc giả mua sách tới từ các địa phương vùng sâu, vùng xa, đây là điều rất đáng khích lệ và đầy ý nghĩa đối với Hội sách năm nay. Đặc biệt, trong những ngày cuối tổ chức, các đơn vị xuất bản và phát hành sách cũng đưa thêm hàng ngàn đầu sách hay, sách mới tới độc giả để tăng sự phong phú cho Hội sách.

Ngoài ra, các đơn vị trường học hoặc tổ chức giáo dục cần mua sách phục vụ công tác giảng dạy đã ưu đãi khuyến mãi và miễn phí vận chuyển trong Hội sách lần này.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

90 tuổi vẫn rong ruổi phố phường

90 tuổi vẫn rong ruổi phố phường

Gắn bó với nhiếp ảnh cả một chặng đường dài, nay tuổi 91 nhưng vẫn thấy bóng dáng quen thuộc của nghệ sĩ nhiếp ảnh Quang Phùng một tay chống gậy, một tay cầm máy ảnh ...
Khôi phục không gian chính điện Kính Thiên

Khôi phục không gian chính điện Kính Thiên

Với những kết quả khai quật đã thu được thời gian vừa qua, năm 2023 Hà Nội sẽ tiến hành những bước đầu tiên trong lộ trình khôi phục không gian chính điện Kính Thiên.

Tin nóng

Xem nhiều nhất