Big C: Khuyến mại, giá sốc chưa từng có nhiều mặt hàng

M.Loan

Trong khuôn khổ chương trình Tết 2018, Hệ thống siêu thị Big C lần đầu tiên giới thiệu đến người tiêu dùng chương trình “Chất lượng giá rẻ, yên tâm cùng Big C đón Tết”, áp dụng giảm giá sốc ít nhất 40% đối với 13 mặt hàng trái cây giàu chất dinh dưỡng, đáp ứng nhu cầu mua sắm “rẻ mà khỏe để đón Tết”.

Big C: Khuyến mại, giá sốc chưa từng có nhiều mặt hàng


Theo đó, chương trình được triển khai 10 ngày liên tục, từ 6/2 đến 15/2 (Giao thừa 30 Tết) tại tất cả siêu thị Big C toàn quốc, áp dụng giá cực kỳ ưu đãi, giảm ít nhất 40% đối với 13 loại trái cây được ưa chuộng trong dịp Tết. 

Cụ thể như: Cam Ai Cập giá chỉ 29.900 đồng/kg; Lê Hàn Quốc 5kg giá chỉ 319.000 đồng (63.800 đồng/kg); Kiwi xanh Pháp 69.900 đồng/kg; nho đen không hạt Nam Phi giá 82.900 đồng/kg.

Đặc biệt, chương trình lần đầu tiên áp dụng bán hàng đồng giá các loại táo đỏ Pháp, táo gala Pháp, táo xanh Pháp, táo Mỹ đỏ và táo gala Mỹ với giá chỉ 29.900 đồng/kg. 

Và rất nhiều sản phẩm trái cây chất lượng khác, được bán với giá “rẻ chưa từng có tại Big C”.

Big C: Khuyến mại, giá sốc chưa từng có nhiều mặt hàng - 1

Sở dĩ Big C áp dụng chương trình Khuyến mãi đặc biệt này là nhằm tri ân, đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng Big C trong suốt thời gian vừa qua. Đây có thể xem là cơ hội mua sắm tốt nhất trong năm, đối với các mặt hàng trái cây nói riêng tại siêu thị Big C.

Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ tối đa cho người tiêu dùng mua sắm tiết kiệm, Big C sẽ tiếp tục triển khai 2 đợt “Giá sốc chưa từng có”, áp dụng cho thực phẩm và hàng tươi sống, lần lượt diễn ra vào các ngày cuối tuần này và đầu tuần sau, kéo dài liên tục cho tới Giao thừa 30 Tết.
Ngoài ra, Big C còn nhiều bất ngờ đang chờ tung ra trong 2 đợt khuyến mãi sốc, sẽ diễn ra vài ngày sắp tới.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Thêm một gian hàng nông sản trực tuyến

Thêm một gian hàng nông sản trực tuyến

Chiều 21/12, tại Hà Nội, Trung tâm xúc tiến thương mại và đầu tư- Liên minh Hợp tác xã Việt Nam (ITPC-VCA) và Grab Việt Nam chính thức ký kết hợp tác triển khai Gian ...

Tin nóng

Dịch vụ thuê mai kiểng đắt khách

Dịch vụ thuê mai kiểng đắt khách

Thay vì bán đứt như những năm trước, dịp Tết Quý Mão 2023 này, nhiều nhà vườn, chủ vựa cây cảnh ở TPHCM chọn cách cho khách hàng thuê cây để chơi Tết. Trong đó mai vàng, loại cây được nhiều người ưa chuộng, có giá trị kinh tế cao được nhiều người tìm thuê nhất.

Xem nhiều nhất