Cụ bà Việt kiều bật khóc khi bị tuyên án tử

Q.Định

Với việc vận chuyển tới 2,8 kg ma túy, một nữ Việt kiều 73 tuổi đã bị tuyên án tử hình. Ngay sau khi HĐXX tuyên án, bà lão đã gục khóc trước vành móng ngựa.

Cụ bà Việt kiều bật khóc khi bị tuyên án tử

Bà lão lãnh án tử vì vận chuyển 2,8 kg ma túy bật khóc tại tòa.

Ngày 29/6, TAND TP HCM xét xử sơ thẩm và tuyên án tử hình đối với bị cáo Nguyễn Thị Hương (năm nay 73 tuổi, quốc tịch Úc) về tội Vận chuyển trái phép chất ma túy.

Trước đó, vào tối 10/12/2014, nghi ngờ hai vali mà bị cáo mang theo bay sang Úc nên nhà chức trách đã tiến hành kiểm tra.

Kết quả cho thấy trong hai vali này có 36 hộp xà phòng bên chứa một lượng lớn ma túy. Qua giám định của Phòng Kỹ thuật hình sự, Công an TP HCM, số ma túy nói trên có khối lượng đến 2,8 kg.

Tại cơ quan điều tra, bà lão này khai nhận được một người mới quen tên Helen (không rõ lai lịch) cho số xà phòng nói trên, bản thân không biết bên trong là ma túy. Sau đó bị cáo bỏ vào vali mang qua Úc thì bị phát hiện, bắt giữ.

Tuy nhiên, đó là lời khai không thể chứng minh của bị cáo về nguồn gốc số ma túy này.

Tại phiên tòa, bà lão 73 tuổi này đã khóc rất nhiều và nói: “Tôi đã già, mang trong mình nhiều bệnh tật, đường sống còn ngắn lắm. Những khai nhận của tôi tại phiên tòa hoàn toàn là sự thật”.

Với việc vận chuyển số lượng ma túy lớn nói trên, bị cáo đã bị tuyên mức án tử hình. Ngay sau khi HĐXX tuyên án, bà lão đã gục khóc trước vành móng ngựa.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Cha mẹ có được lấy tiền lì xì của con?

Cha mẹ có được lấy tiền lì xì của con?

Mừng tuổi, lì xì cho trẻ em là tục lệ đẹp ngày Tết. Tuy nhiên, nhiều bậc cha mẹ sau Tết lại tự ý thu, lấy luôn tiền lì xì của con. Hành động này có hợp pháp?
Hành trình truy tìm kẻ vượt ngục 32 năm

Hành trình truy tìm kẻ vượt ngục 32 năm

Trinh sát lần tìm tại 19 thành phố, rà soát 124 địa điểm với gần 4.900 km để bắt phạm nhân giết người Trương Công Chức đã vượt ngục, trốn truy nã suốt 32 năm.

Xem nhiều nhất