Kiên Giang: Nhiều xe biển xanh đi ăn khai trương nhà nuôi yến của lãnh đạo UBKT Tỉnh ủy

Trung Kiên

Thông tin một số người dân ở xã Đông Thạnh, huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang, ngày 19/10 (thứ Bảy) khu vực này xuất hiện nhiều xe biển số xanh đi dự khai trương nhà nuôi chim yến quy mô lớn của gia đình lãnh đạo của cơ quan Ủy ban Tỉnh ủy Kiên Giang.

Kiên Giang: Nhiều xe biển xanh đi ăn khai trương nhà nuôi yến của lãnh đạo UBKT Tỉnh ủy

Xe biển số xanh được cho là có mặt tại buổi khai trương nhà nuôi yến của lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Kiên Giang.

Kèm theo phản ánh của người dân là một Facebook ở Kiên Giang cũng đăng tải nhiều hình ảnh có liên quan đến vụ việc này. Chủ Facebook còn đăng tải status kèm một số hình ảnh và video clip cho thấy có nhiều xe biển xanh thuộc tỉnh Kiên Giang đến dự khai trương nhà nuôi yến khá đồ sộ ở huyện An Minh. Trong đó có một xe dán decal mang dòng chữ “Thanh tra giao thông” ở bên ngoài.

“…Ở xã Đông Thạnh, huyện An Minh mình vô tình thấy nhà nuôi yến mới hoàn thành ăn mừng tưng bừng, xe cộ cả trăm chiếc xếp hàng dài dài lắm, không biết sếp nào to gan lắm, lấy xe thanh tra giao thông biển số xanh đi ăn nhậu… Là các xe (biển số xanh có 68A - 001.85 (biển số xanh) 68C - 0957 (biển số xanh) và một số biển số xanh đỏ gì nữa mà em sẽ cung cấp riêng do quen biết nên hơi kỳ kỳ. Tiền bạc của dân đóng góp mua siêu xe giao các đồng chí đi ăn nhậu vậy sao. Một số cán bộ mượn xe công để đi thể dục buổi sáng”.

Chiều 20/10 thông tin với báo chí, ông Hồ Minh Tuấn, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Kiên Giang, cho biết sẽ giải thích với lãnh đạo Tỉnh ủy về việc nhiều xe biển xanh xuất hiện tại tiệc ăn mừng khai trương nhà nuôi yến của gia đình ông.

Kiên Giang: Nhiều xe biển xanh đi ăn khai trương nhà nuôi yến của lãnh đạo UBKT Tỉnh ủy - 1

Cũng thông tin với báo chí, ông Hồ Minh Tuấn, thừa nhận gia đình ông có tổ chức tiệc ăn mừng khai trương nhà nuôi yến.

“Một chiếc xe là của cơ quan (Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Kiên Giang - PV) do cấp phó đi, chiếc kia do mấy anh nghỉ hưu mượn của Sở giao thông. Trước khi đi tôi đã dặn tuyệt đối không dùng xe cơ quan, bản thân tôi đi tôi cũng thuê xe đi. Hôm qua khi phát hiện tôi cũng đã nhắc nhở, việc này tôi sẽ giải trình với thường trực...”.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Bất lực với cờ bạc qua game online?

Bất lực với cờ bạc qua game online?

Luật sư Trương Thanh Đức cho rằng, ngân hàng và nhà mạng phải phối hợp với cơ quan công an khi mà khách hàng chuyển tiền, nạp tiền liên tục với số lượng nhiều để làm ...

Xem nhiều nhất