Gần 4.500 phương tiện được miễn giảm giá vé qua trạm BOT Tam Kỳ

QN

Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa nhận được văn bản của UBND tỉnh Quảng Nam thông báo về các phương tiện thuộc diện được miễn, giảm giá vé sử dụng đường bộ qua trạm thu phí BOT Tam Kỳ.

Sẽ có gần 4.500 phương tiện thuộc diện được miễn, giảm giá vé sử dụng dịch vụ đường bộ qua trạm thu phí BOT Tam Kỳ. Đây là trạm thu phí hoàn vốn cho dự án mở rộng Quốc lộ 1 đoạn qua tỉnh Quảng Nam (Km942 - Km1027) theo hình thức hợp đồng BOT.

Theo đó, có trên 900 xe thuộc đối tượng được miễn 100% giá vé sử dịch vụ sử dụng đường bộ của các cá nhân, hộ gia đình có hộ khẩu thường trú trên địa bàn 2 xã Tam Xuân 1, Tam Xuân 2 (huyện Núi Thành) và xã Tam Ngọc, phường Hòa Hương, phường An Sơn (TP Tam Kỳ); xe của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh và của các huyện Núi Thành và TP Tam Kỳ; các loại xe buýt vận tải khách công cộng qua trạm. Về đối tượng được giảm giá vé 50%, có gần 3.600 phương tiện (phương tiện không hoạt động kinh doanh) của các cá nhân, hộ gia đình có hộ khẩu thường trú trên địa bàn huyện Núi Thành và TP Tam Kỳ.    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Lượng hành khách ô tô, xe lửa giảm

Lượng hành khách ô tô, xe lửa giảm

Tính đến thời điểm này, ngành đường sắt đã dừng 152 chuyến tàu. Tại các bến xe Giáp Bát, Nước Ngầm, Gia Lâm, Mỹ Đình (Hà Nội)... lưu lượng xe và hành khách sụt giảm ...

Xem nhiều nhất