Lên án mạnh mẽ khủng bố tại Thổ Nhĩ Kỳ và Bờ Biển Ngà

M.Loan

Phó phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam khẳng định: Việt Nam lên án mạnh mẽ các vụ tấn công khủng bố tại Ankara, Thổ Nhĩ Kỳ và tại Grand Bassam, Bờ Biển Ngà khiến nhiều người thiệt mạng và bị thương.

Phó Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Phạm Thu Hằng. nguồn: vov.vn.

Ngày 15/3/2016, trả lời câu hỏi của phóng viên đề nghị cho biết phản ứng của Việt Nam trước những vụ tấn công khủng bố vừa qua tại Thổ Nhĩ Kỳ và Bờ Biển Ngà, Phó phát ngôn Bộ Ngoại giao Phạm Thu Hằng nêu rõ:

Việt Nam lên án mạnh mẽ các vụ tấn công khủng bố trong các ngày 13/3 và 14/3/2016 vừa qua tại Ankara, Thổ Nhĩ Kỳ và tại Grand Bassam, Bờ Biển Ngà khiến nhiều người thiệt mạng và bị thương.

Chúng tôi xin gửi tới Chính phủ, nhân dân Thổ Nhĩ Kỳ, Bờ Biển Ngà cùng các quốc gia, gia đình của các nạn nhân gặp nạn trong các vụ tấn công khủng bố lời thăm hỏi, chia buồn sâu sắc nhất”. 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Nhiều 'đại sự' chưa thấy nêu trong luật

Nhiều 'đại sự' chưa thấy nêu trong luật

Ngày 11/8, Ủy ban Thường vụ Quốc hội xem xét, quyết định việc bổ sung dự án Luật Quản lý, sử dụng vốn nhà nước đầu tư vào sản xuất, kinh doanh tại doanh nghiệp (sửa đổi) vào Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2023.

Xem nhiều nhất