Quảng Nam: Chủ tịch Mặt trận tỉnh thăm Trung tâm phụng dưỡng người có công TP. Đà Nẵng và Bệnh viện Quân y 17

TẤN THÀNH

Nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh Liệt sĩ Việt Nam 27-7, chiều 23-7, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam – Võ Xuân Ca đã đến thăm và tặng quà tại Trung tâm phụng dưỡng, chăm sóc sức khỏe người có công thành phố Đà nẵng và Bệnh viện Quân Y 17.

Ông Võ Xuân Ca đã thăm và động viên đội ngũ y bác sĩ bệnh viện Quân Y 17

Trung tâm nói trên, hiện đang nuôi dưỡng hơn 53 cụ là các Mẹ Việt Nam anh hùng, lão thành cách mạng, người có công cách mạng và thân nhân liệt sĩ. Trong đó có hơn 50 cụ là người Quảng Nam. Tại đây, ông Ca đã ân cần hỏi thăm sức khỏe của các cụ, đồng thời khẳng định Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Nam luôn ghi nhớ những đóng góp to lớn của các cụ và gia đình vì sự nghiệp đấu tranh, giành độc lập tự do cho Tổ quốc.

Ông Võ Xuân Ca thăm Trung tâm phụng dưỡng, chăm sóc sức khỏe người có công thành phố Đà nẵng

Đến thăm Bệnh viện Quân Y 17, ông Võ Xuân Ca đã động viên đội ngũ y bác sĩ bệnh viện tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ khám, chữa bệnh cho nhiều hơn nữa các trường hợp là thương binh, bệnh binh trong khu vực nói chung và Quảng Nam nói riêng.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Người tiêu dùng lựa chọn hàng Việt

Người tiêu dùng lựa chọn hàng Việt

Sau gần 11 năm triển khai thực hiện, Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tại tỉnh Yên Bái đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận.

Tin nóng

Xem nhiều nhất