Một Phó Chủ tịch xã tự nguyện xin nghỉ việc

 Tấn Thành- Chí Đại

Ngày 16/11, ông Nguyễn Văn Khoa (51 tuổi), Phó Chủ tịch xã Tam Anh Nam, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam cho biết, đã tự nguyện viết đơn xin nghỉ gửi lên UBND xã Tam Anh Nam và được chấp thuận sau gần ba năm đảm đương chức vụ này.

Ông Nguyễn Văn Khoa tự nguyện viết đơn xin nghỉ việc.

Theo ông Khoa, quá trình làm việc có một số lĩnh vực phụ trách chưa giải quyết được như: Không quản lý được chợ Tam Anh trong khi tiểu thương lấn chiếm lòng lề đường buôn bán, khi tiến hành lập lại trật tự chợ vẫn nhếch nhác; Dự án cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi đi qua địa phương, mương dẫn và ruộng bị bồi lấp bỏ hoang...

Ông Nguyễn Văn Mau, Chủ tịch huyện Núi Thành cho biết, tháng 12/2016, ông Khoa có đơn xin nghỉ việc, huyện động viên tiếp tục công tác, sau đó ông Khoa lại có đơn xin nghỉ lần thứ hai. 

Theo ông Mau, trong quá trình công tác ông Khoa không có sai phạm nào, ông nghỉ theo nguyện vọng của mình nên được huyện chấp thuận. 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Người nghèo được hưởng mức hỗ trợ BHXH nào?

Người nghèo được hưởng mức hỗ trợ BHXH nào?

Tăng mức hỗ trợ tiền đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện từ 30% lên 50% đối với hộ nghèo, từ 25% lên 30% đối với hộ cận nghèo và từ 10% lên 20% đối với các đối tượng còn ...

Xem nhiều nhất