Mỹ Tâm hát liveshow Quang Dũng vì muốn 'đòi quà'

Theo Ngôisao.net

Nữ ca sĩ hài hước tiết lộ, đàn anh vẫn đang còn nợ cô một món quà.

Mỹ Tâm là một trong các khách mời của liveshow Quang Dũng, diễn ra tối 17/3 tại TP HCM. Nữ ca sĩ là khách mời xuất hiện cuối cùng. Cặp đôi song ca 'Anh còn nợ em' rất ăn ý. Ca khúc này từng được họ biểu diễn trong đêm nhạc 'Ô cửa màu xanh' của Mỹ Tâm hồi đầu năm 2016. 

Mỹ Tâm hài hước cho biết, sở dĩ cô đồng ý tham gia liveshow Quang Dũng là vì anh đang còn nợ cô một món quà. Hôm qua cô đến chủ yếu là để đòi lại món quà đó.

Trong chương trình, Quang Dũng và Thanh Thảo song ca liên khúc 'Tạ tình - Tình khúc chiều mưa'. Thanh Thảo có thâm niên quen Quang Dũng tới 15 năm, trong đó có đến 4 năm họ yêu nhau say đắm. Thanh Thảo thổ lộ, đến giờ cô vẫn chưa bước lên xe hoa được vì vẫn còn yêu Quang Dũng. Song, tình cảm đó đã vượt qua ranh giới nam nữ bình thường. 

Quang Dũng và Hồng Nhung song ca 'Giấc mơ xa vời'. 'Chị Bống' kể về lần đầu gặp gỡ đàn em và gọi anh là danh ca vì theo chị, giờ Quang Dũng đã nổi tiếng hơn các đàn anh đàn chị nhiều. 

Lệ Quyên cũng là giọng ca ăn ý với Quang Dũng. Cặp đôi thể hiện liên khúc 'Bản tình cuối - Xin còn gọi tên nhau - Dấu tình sầu'.

Hồng Ngọc được Quang Dũng ôm hôn khi hát chung 'Biển khát'. Họ đã quen nhau 19 năm và rất thân thiết.

Liveshow Quang Dũng được đánh giá cao cả về phần nghe lẫn phần nhìn khi mang đến nhiều cảm xúc và sự bất ngờ. Nam ca sĩ tự làm chủ liveshow đánh dấu 20 năm ca hát của mình bằng âm nhạc, những câu chuyện và lối tự sự chân thành, giản dị. Trong không gian sang trọng và lãng mạn, Quang Dũng thể hiện hơn 20 ca khúc quen thuộc như 'Còn ta với nồng nàn', 'Diễm xưa', 'Hạ trắng', 'Ngày hôm qua là thế'... và lần đầu giới thiệu sáng tác mới của Diệu Hương 'Để mặc tôi yêu em'. 

Quang Dũng đã đặt rất nhiều tâm huyết vào chương trình cá nhân lần này. Những trải nghiệm quý giá từ cuộc sống đã mang đến cho giọng ca anh sự sâu sắc. Sau 20 năm, Quang Dũng tinh tế hơn trong cách thể hiện những bản tình ca quen thuộc. 

Quang Dũng và 'Giấc mơ mang tên mình' sẽ tiếp tục thăng hoa cùng khán giả thủ đô trong đêm diễn 31/3 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Hà Nội.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nếu không nhanh, di sản sẽ biến mất

Nếu không nhanh, di sản sẽ biến mất

Năm 2022 là một năm đáng nhớ đối với nhà nghiên cứu Quyên Gavoye (Phạm Thị Thanh Quyên). Loạt bài “100 năm lật lại hồ sơ Nguyễn Ái Quốc ở Paris” của chị đã vinh dự ...

Tin nóng

Du lịch và những tín hiệu khởi sắc

Du lịch và những tín hiệu khởi sắc

Chỉ trong 6 ngày nghỉ Tết (từ ngày 21 đến 26/1), có tới 9 triệu lượt khách du lịch nội địa. Còn trong tháng 1/2023, đã có hơn 800 nghìn lượt khách quốc tế đến Việt Nam. Đây là những tin vui của ngành du lịch trong những ngày đầu năm mới Quý Mão 2023.

Xem nhiều nhất