Ngày sách phụ nữ năm 2017

Hướng tới kỷ niệm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20-10, từ 8h đến 21h ngày 14/10 tại Phố sách Hà Nội (phố 19-12, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) sẽ diễn ra Ngày sách Phụ nữ năm 2017 với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Trong khuôn khổ Ngày sách sẽ công bố 20 bức ảnh lọt qua vòng sơ khảo cuộc thi ảnh “Phụ nữ và những chuyến đi”.

Độc giả sẽ được ngắm nhìn những bức ảnh về các trải nghiệm cá nhân, những chuyến đi khám phá để tìm lại bản thân của những người phụ nữ Việt Nam.

Ngoài ra trong chương trình sẽ có phần giao lưu với tác giả Tống Lam Linh, cùng chia sẻ về hành trình 10 năm tung tẩy khám phá những cung đường, những miền đất lạ và giới thiệu cuốn du ký của chị.

Ngày sách còn mang đến cho độc giả 2 buổi talkshow với những chủ đề “Phụ nữ có thể hạnh phúc một mình?” và “Phụ nữ hiện đại, không ngại kén chồng” vào lúc với các diễn giả Vũ Nguyệt Ánh, Hoàng Anh Tú.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Đón đọc Tinh hoa Việt số 136

Đón đọc Tinh hoa Việt số 136

Ấn phẩm Tinh hoa Việt (báo Đại Đoàn Kết) số 136, dày 32 trang, in trên giấy tốt, trình bày đẹp, phát hành trên toàn quốc ngày 25/11/2020.
Di sản Hoàng thành Thăng Long: 10 năm nhìn lại

Di sản Hoàng thành Thăng Long: 10 năm nhìn lại

Sau 10 năm được UNESCO vinh danh là Di sản văn hóa thế giới, Hoàng thành Thăng Long đang khẳng định không chỉ là “địa chỉ đỏ” của di sản văn hóa, lịch sử Thủ đô mà ...

Xem nhiều nhất