Ngừng sản xuất, lưu hành thảo dược Toppy

M.Thuý

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, qua kiểm tra phát hiện Công ty cổ phần quốc tế Lotuzz sản xuất, buôn bán sản phẩm thực phẩm thảo dược Toppy không đúng với tiêu chuẩn đã công bố về trạng thái sản phẩm và quy cách đóng gói.

Qua kiểm tra, phát hiện Công ty cổ phần Quốc tế Lotuzz sản xuất, buôn bán sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Thảo dươc Toppy không đúng với tiêu chuẩn đã công bố về trạng thái sản phẩm và quy cách đóng gói. 

Cục An toàn thực phẩm đã ban hành văn bản yêu cầu Công ty cổ phần Quốc tế Lotuzz ngừng sản xuất, buôn bán, lưu thông trên thị trường sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Thảo dược Toppy; tiến hành thu hồi trên thị trường các lô sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Thảo dược Toppy đã sản xuất, lưu hành và báo cáo bằng văn bản số lượng sản phẩm đã sản xuất, đã bán, còn tồn kho và thu hồi được.    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Sơ cứu đúng cách khi trẻ bị đuối nước

Sơ cứu đúng cách khi trẻ bị đuối nước

Đuối nước vẫn luôn là nguy cơ lớn đe dọa tính mạng an toàn của trẻ nhỏ trong suốt những năm qua, dù đã có nhiều cảnh báo về tai nạn đuối nước ở trẻ em.

Tin nóng

Chủ động ứng phó, giám sát bệnh đậu mùa khỉ

Chủ động ứng phó, giám sát bệnh đậu mùa khỉ

Sau khi ghi nhận ca mắc đậu mùa khỉ đầu tiên tại TPHCM, chiều 6/10, Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) đã có buổi kiểm tra, giám sát công tác phòng, chống bệnh đậu mùa khỉ. Đây là đoàn kiểm tra số 1 trong số 6 đoàn kiểm tra của Bộ Y tế theo quyết định ngày 3/10.

Xem nhiều nhất