Nhiều khu vực cả nước có mưa, Bắc Bộ có sương mù

Nguồn: Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia cho biết, ngày 5/1, nhiều khu vực cả nước có mưa, Bắc Bộ có sương mù, trời lạnh, có nơi trời rét với nhiệt độ dưới 16 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế có mưa vài nơi, gió nhẹ, phía Bắc đêm trời lạnh. Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận đêm có mưa vài nơi, gió đông bắc cấp 2-3. Khu vực Tây Nguyên đêm có mưa vài nơi, gió đông bắc đến đông cấp 2-3.

Ngày 5/1, Hà Nội có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, gió nhẹ, trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19 độ C, cao nhất 24 độ C. TP Hồ Chí Minh, không mưa, gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 22 độ C, có nơi dưới 22 độ C; cao nhất 32 độ C. Miền Trung và Tây Nguyên, có mưa rải rác vào chiều tối. Nhiệt độ thấp nhất 24 độ C, cao nhất 30 độ C.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Quảng Nam: Bờ biển Hội An tiếp tục sạt lở nặng

Quảng Nam: Bờ biển Hội An tiếp tục sạt lở nặng

Những cơn bão vừa qua đã đánh tan tành bờ biển Hội An, tỉnh Quảng Nam gây sạt lở và sập đổ nhà dân. Hiện nay người dân địa phương phải đóng cọc tre, bao cát gia cố tạm thời chỗ sạt lở này, nhưng nếu không có giải pháp bền vững thì bờ biển khó chịu nổi với những cơn bão tiếp theo.

Xem nhiều nhất