Nữ tài xế GrabBike ôm mặt khóc nức nở sau khi bị lừa mất điện thoại

Ngày (27/12), trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một cô gái mặc đồ Grab ngồi bên đường ôm mặt khóc nức nở đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Nữ tài xế GrabBike ôm mặt khóc nức nở sau khi bị lừa mất điện thoại

Theo một số nhân chứng cho biết, cô gái chạy GrabBike sau khi chở khách (một người phụ nữ khoảng 40t) từ đường Trần Nhật Nhuật đến khu vực chợ Nghĩa Tân đã bị khách này lừa mượn chiếc điện thoại rồi biến mất. Sau một hồi đứng chờ bên ngoài không thấy vị khách trở ra thì nữ tài xế xe công nghệ mới phát hiện mình đã bị lừa.

Nữ tài xế kể lại: "Em chở nó từ Trần Nhật Duật xuống chợ Nghĩa Tân, Cầu Giấy. Nó cứ nói luyên thuyên cái gì ấy, rồi nó bảo em cho mượn điện thoại để vào chợ chụp mẫu. Bây giờ mất điện thoại rồi".
Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và khiến nhiều người xôn xao. Nhiều người bày tỏ đồng cảm với nữ tài xế GrabBike khi đã nhẹ dạ bị lừa mất chiếc điện thoại. Đồng thời, dân mạng cũng lên tiếng khuyên mọi người nên cảnh giác, đặc biệt là các tài xế chạy xe bởi trong thời điểm cuối năm là thời điểm các đối tượng trộm cắp, lừa đảo hoành hành.

Lê Việt (tổng hợp)

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Làng hoa lớn nhất Hạ Long vào vụ Tết

Làng hoa lớn nhất Hạ Long vào vụ Tết

Làng hoa Đồng Chè nằm ngay trung tâm phường Hoành Bồ, TP Hạ Long bên bờ sông Trới thơ mộng là địa điểm quen thuộc được nhiều người ghé thăm dịp Tết đến Xuân về.

Xem nhiều nhất